Bạn đang xem bài viết: Không kích hoạt được sim 4G MobiFone là tại sao?

Giả dụ bạn không kích hoạt được sim 4G MobiFone thì sẽ không thể lắp sim vào trang bị để dùng được. Vì sao bạn lại không kích hoạt được sim mới mua? Làm sao để khắc phục được tình trạng này nhanh nhất? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn tìm hiểu yếu tố thông tin này ngay bên dưới. Cùng theo dấu để hiểu rõ và thoát khỏi lỗi này ngay nhé!

khong kich hoat duoc sim 4g mobifone

Vì sao không kích hoạt được sim 4G MobiFone?

Không kích hoạt được sim 4G MobiFone là tại sao?

Khi bạn không kích hoạt được sim 4G MobiFone thì có thể do 1 trong những lý do sau đây:

1. Sim đã quá thời gian kích hoạt

Mỗi sim đều có thời gian kích hoạt nhất định nên trường hợp sim của bạn đã bị quá hạn kích hoạt thì sẽ không thể nào dùng được nữa. Bạn hãy Gọi lên tổng đài MobiFone kiểm tra xem sim mình có phải đã quá thời gian kích hoạt hoặc không để đổi tại liên hệ hay nơi đã mua sim

2. Bạn thực hiện sai phương pháp kích hoạt

Phương pháp kích hoạt sim 4G MobiFone đơn thuần là gọi 900 và làm theo hướng dẫn. Nhưng phần đông người mua vẫn thực hiện không đúng biện pháp dẫn tới không kích hoạt được sim 4G MobiFone.

Hãy lắp sim vào sản phẩm và thao tác tại giải pháp kích hoạt sim 4G MobiFone đúng nhất để có thể sử dụng sim bình thường, đăng ký data gói 4G Mobi Sử dụng ngay.

3. Sim chưa đăng ký chính chủ

Giả dụ bạn mua sim tại Shop MobiFone mà không đăng ký chính chủ thì sim sẽ không thể kích hoạt được. Bạn hãy tiến hành đăng ký chỉnh chủ sim Mobi cho sim 4G mới mua sau đấy sẽ kích hoạt được sim bình thường.

Trên đây là giải đáp vì sao không kích hoạt được sim 4G MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nhanh tay thực hiện biện pháp kích hoạt đúng nhất, khắc phục lỗi này nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói