Bạn đang xem bài viết: Không mất tiền data đăng nhập TikTok là gì?

Hiện có nhiều kiểu gói cước 4G MobiFone có thông tin khuyến mãi là miễn phí data đăng nhập Tiktok khiến cho quý khách rất đam mê thú đăng ký. Nhưng không mất phí data đăng nhập Tiktok là gì? Quy định sử dụng ra sao? Chỉ được không mất tiền trên phần mềm hoặc được không mất tiền trên cả web nữa? Dangky3gmobifones.com sẽ giải đáp giúp bạn thông tin này ngay bên dưới. Cùng theo dấu nhé!

mien phi data truy cap tiktok la gi?

Bạn có biết không mất tiền data đăng nhập Tiktok là gì không?

Miễn phí data đăng nhập TikTok là gì?

Không mất tiền data đăng nhập Tiktok là bạn được không mất tiền 100% dung lượng để đăng nhập vào phần mềm Tiktok trên di động của mình. Không tư vấn không mất tiền khi bạn sử dụng web hoặc trình duyệt điện thoại.

Khi đăng ký những gói cước có không mất phí data đăng nhập Tiktok thì bạn sẽ được sử dụng Tiktok thả ga không trừ vào dung lượng gói và không trừ vào thuê bao

Lưu ý khi dùng những gói cước không mất phí data đăng nhập Tiktok MobiFone

Hiện nay, công ty internet đang chạy nhiều lựa chọn gói cước Tiktok MobiFone khác nhau để người sử dụng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, khuyến mãi không mất tiền truy cập  tiktok sẽ có quy định khác nhau ở mỗi gói sau:

  • Gói TT1, TT80, S50: Bạn được không mất tiền sử dụng phần mềm Tiktok khi đăng nhập trực tiếp
  • Gói G80, GYM1, G1, G2, Y60, KV60, PQ60: Bạn cần phải tải phần mềm MobiFone Go về thiết bị di động và truy cập tài khoản. Sau đấy tiến hành đăng nhập phần mềm Tiktok mới được không mất phí data. Trường hợp bạn đăng nhập trực tiếp mà không tải MobiFone Go về sẽ không được không mất tiền mà trừ data vào gói cước 4G MobiFone đang đăng ký.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc miễn phí data đăng nhập Tiktok MobiFone là gì? Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm đăng ký gói cước khuyến mãi mình say đắm dùng dài lâu nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói