Bạn đang xem bài viết: Kiểm tra số di động có tồn tại hoặc không siêu đơn thuần

Bạn muốn kiểm tra số di động có tồn tại trên hệ thống MobiFone Hoặc không hãy thực hiện ngay 1 trong 2 biện pháp sau đây. Bạn sẽ biết được ngay sim đấy có bị hủy số hoặc đang có người sử dụng hoặc chưa kích hoạt. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố những thao tác để nắ m rõ thông tin bạn đang cần nhé!

Biện pháp kiểm tra số di động có tồn hoặc không cực dễ và nhanh nên bạn hãy thao tác ngay để giải  tỏa thắc mắc của mình. Cụ thể biện pháp thực hiện như dưới đây.

kiem tra so dien thoai co ton tai hoặc khong?

Làm sao kiểm tra số thiết bị di động có tồn tại hoặc không mạng MobiFone?

Cách kiểm tra số gói thuê bao có tồn tại hoặc không cực dễ

1. Gọi cho số gói thuê bao đó

Khi bạn thực hiện cho 1 số bất  kỳ thì sẽ đều có công bố từ hệ thống MobiFone. Dựa trên câu tuyên bố này bạn sẽ biết số đấy có tồn tại hoặc không

  • Nếu báo số thiết bị di động này hiện không liên lạc được: Có nghĩa số di động này còn tồn tại. Người sử dụng đang tắt máy, quanh đó vùng phủ sóng hay sim hỏng.
  • Nếu có chuông: Có nghĩa số này có tồn tại và đang có người dùng
  • Nếu báo số di động này không đúng hay không tồn ở đây: Sim này không tồn tại

2. Gọi lên số tổng đài MobiFone kiểm tra

Một giải pháp đơn thuần khác để bạn kiểm tra số thiết bị di động có tồn tại hoặc không là gọi tới số tổng đài cskh của MobiFone . Đọc số cho nhân viên kiểm tra, nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và công bố số có tồn tại hoặc không tồn tại cho bạn nắm rõ.

Trên đây là khía cạnh hướng dẫn kiểm tra số cước thuê bao có tồn tại hoặc không mạng MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để giải tỏa thắc mắc của bạn nhé!

khuyen mai dang ky 4g cua mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k