Bạn đang xem bài viết: Làm lại sim Mobi hết bao nhiêu tiền?

Khi làm lại sim của MobiFone bạn sẽ không được không mất tiền mà sẽ tính giá cước theo quy định hiện hành. Bởi vậy bạn cần phải nắm rõ phí làm lại sim MobiFone là bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ trước khi tới liên hệ làm lại. Theo dấu khía cạnh quy định cước phí làm lại sim MobiFone hết bao nhiêu bên dưới và ghi nhớ nhé!

Ví như đổi sim 4G MobiFone bạn được không mất phí thì làm lại sim Mobi bạn sẽ tốn phí để nhận sim mới về dùng. Mua bán viên sẽ thu tiền mặt chứ chẳng phải trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng hoặc Tài khoản người dùng ưu đãi của MobiFone nhé!

lam lai sim mobi het bao nhieu tien?

Bạn có biết làm lại sim Mobi hết bao nhiêu tiền không?

Tìm hiểu giá cước làm lại sim của MobiFone là bao nhiêu?

Khi làm lại sim xung quanh việc tập trung giai đoạn làm lại sim MobiFone như thế nào bạn cũng cần phải biết phí làm lại là bao nhiêu. Theo quy định thì:

Lưu ý về phí làm lại sim của MobiFone

  • Dù sim bạn bị mất hoặc bị hỏng cũng sẽ mất giá cước làm lại như nhau là 15.000đ
  • Tiền phí làm lại sim Mobi sẽ được thu trực tiếp bằng tiền mặt. Không trừ trong tài khoản khách hàng cước thuê bao nên sim không bị ảnh hưởng.
  • Sim làm lại vẫn là số cũ nhưng sẽ không lưu danh bạ. Những gói cước 4G của MobiFone trên sim không bị ảnh hưởng, dịch vụ đã đăng ký vẫn giữ nguyên

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc làm lại sim MobiFone mất bao nhiêu tiền hi vọng bạn đã nắm rõ và chuẩn bị đầy đủ hạn chế đi lại phổ biến lần nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?