Bạn đang xem bài viết: Làm lại sim rác MobiFone bị mất có được hay không?

Một trong các vấn đề được phổ biến người ưa chuộng thời điểm này đấy là sim rác Mobi bị mất có làm lại được không ? phương pháp thực hiện như thế nào? Cần các công đoạn gì? giá cước làm lại sim rác là bao nhiêu? giả dụ bạn đang sử dụng sim rác và bị mất muốn khôi phục lại thì hãy theo dấu thông tin bên dưới để thực hiện nhé!

Thông thường khi sim MobiFone chính chủ bị mất bạn chỉ cần tới địa chỉ mua bán Mobi mang theo Chứng minh/ Căn cước để làm lại sim. Còn trong ví như sim rác đứng tên của người khác nhà mạng di động sẽ có các yêu cầu, quy trình bắt buộc bạn cần chuẩn bị đầy đủ để làm lại sim rác thành công. Cùng Dangky3gmobifones.com đi tìm hiểu yếu tố để không bị gián đoạn liên lạc và thoải mái đăng ký gói cước 4G MobiFone Sử dụng mạng.

sim rac mobi bi mat co lam lai duoc khong

Sim rác bị mất có thể làm lại hoặc không?

Sim rác Mobi bị mất có làm lại được không?

Khi sử dụng sim rác (sim kích hoạt sẵn) của MobiFone nhưng không may bị hỏng hay mất thì phải làm sao? nhà mạng di động có tư vấn làm lại không? Tin vui cho bạn là người sử dụng hoàn toàn có thể làm lại sim rác mạng MobiFone. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ giai đoạn quy định của nhà mạng di động và tới trực tiếp liên hệ mua bán Mobi gần nhất để làm lại sim. Dõi theo giải pháp thức thực hiện bên dưới để làm lại sim rác thành công nhé.

Thông tin cần nắm khi làm lại sim rác mạng MobiFone

1. Giải pháp làm lại sim rác của MobiFone cực đơn giản

Để làm lại sim rác Mobi bạn chỉ cần thực hiện theo những bước như sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị những quá trình làm lại sim rác, bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ.
 • Các thông tin liên quan tới sim:
  • 5 số thiết bị di động thường xuyên liên lạc.
  • Mệnh giá thẻ cào gần nhất.
  • Số dư còn lại trong tài khoản.
  • Gói khuyến mãi 4G MobiFone đang sử dụng…

+ Bước 2: Sau khi đảm bảo công đoạn nhu cầu cần thiết bạn hãy mang nó tới trực tiếp liên hệ mua bán MobiFone gần nhất ⇒ Nhờ nhân viên tư vấn làm lại sim.

+ Bước 3: Thực hiện điền thông tin làm lại sim làm theo hướng dẫn của nhà viên cửa hàng, kí tên và nạp phí để nhận thẻ sim sử dụng.

2. Giá cước làm lại sim rác Mobi

Cũng tương tự sim chính chủ, khi làm lại sim rác công ty internet MobiFone sẽ thu phí làm sim là: 25.000đ/ sim ( Đồng giá đối với những sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/ 128K, sim 96K , Sim 4G 128K Sim 4G 64K). Riêng eSIM có giá 15.000đ hay sim EZ giá 30.000đ/ sim.

3. Dồn vào khi làm lại sim rác MobiFone

 • Nếu bạn không thêm vào được các thông tin sử dụng sim theo yêu cầu thì không làm lại được. Thông thường người sử dụng sim rác chỉ sử dụng với mục đích đăng nhập Internet nên không có những thông tin về những số thường xuyên liên lạc, mện giá thẻ nạp…
 • Sim rác sau khi làm lại thành công sẽ được đăng ký chính chủ với thông tin của bạn. Từ đấy các bạn có thể an tâm sử dụng sim lâu dài mà chẳng phải lo lắng bị thu thời kỳ vì sử dụng sim rác.

Ắt hẳn qua bài viết trên bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc sim rác có làm lại được không ? Hãy chuẩn bị quy trình và thực hiện làm theo hướng dẫn trên để khôi phục thẻ sim thành công nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022