Bạn đang xem bài viết: Làm rõ tài khoản khách hàng KM2T, KM3T MobiFone là gì? sử dụng sao?

Tài khoản KM2T, KM3T của MobiFone luôn có mặt trong mọi chương trình ưu đãi nạp card hiện hành của nhà mạng. Do vậy bạn cần phải nắm rõ để có thể dùng ngay số tiền trong tài khoản người dùng mà mình được tặng. Tài khoản người dùng ưu đãi MobiFone này có hạn dùng nhất định bởi vậy bạn cũng cần phải sử dụng nhanh để giảm thiểu mất đi tội nghiệp

Phương pháp dùng KM2T, KM3T MobiFone như thế nào? Làm sao để kiểm tra số tiền đang có trong 2 tài khoản khách hàng này? biện pháp kiểm tra hạn sử dụng ra sao? Cùng theo dấu yếu tố bên dưới để nắm rõ nhé!

tai khoan km2t km3t mobifone

Bạn có biết tài khoản khách hàng KM2T, KM3T MobiFone là gì?

Thông tin khía cạnh về tài khoản người dùng KM2T và KM3T của MobiFone

1. Tài khoản khách hàng KM2T, KM3T của MobiFone là gì?

Tài khoản KM2T và KM3T đều là loại tài khoản khách hàng khuyến mãi của MobiFone . Có trên sim khi bạn thực hiện hòa mạng mới sim, hay nạp tiền nhận khuyến mãi, gói thuê bao đăng ký dịch vụ MobiFone nhận ưu đãi theo chương trình triển khai.

2. Tài khoản khách hàng KM2T, KM3T MobiFone sử dụng để làm gì?

Tài khoản khách hàng KM2T, KM3T MobiFone có giải pháp dùng khác biệt. Cụ thể sau:

  • Tài khoản KM2T được sử dụng để: Thoại nội mạng MobiFone , VNPT và Nhắn tin nội mạng MobiFone, VNPT
  • Tài khoản KM3T MobiFone được sử dụng để: Thoại nội mạng, ngoại mạng và Nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.

3. Biện pháp kiểm tra tài khoản khách hàng KM2T, KM3T trên sim MobiFone

Quý khách có thể thao tác *101# để kiểm tra tài khoản khách hàng KM2T, KM3T có trong gói thuê bao của mình không và có bao nhiêu. Hay mở đăng ký 4G MobiFone trên vật dụng và đăng nhập vào phần mềm My MobiFone,

4. Hạn dùng của tài khoản người dùng KM2T, KM3T MobiFone

Tài khoản KM2T MobiFone và KM3T có hạn dùng thông thường  là 15 ngày hay theo quy định của chương trình ưu đãi tham gia. Có thể 7 ngày hay 30 ngày. Trường hợp hết hạn, tài khoản khách hàng KM2T, KM3T sẽ tự động mất đi, không bảo lưu.

Với thông tin trên đây, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ về tài khoản người dùng KM2T, KM3T của MobiFone. Hãy an tâm dùng tận hưởng niềm vui liên lạc cùng mọi người bằng tài khoản người dùng ưu đãi Mobi nhé.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022