Bạn đang xem bài viết: Làm sao biết ai nạp tiền di động cho mình MobiFone?

Bạn nhận được tin nhắn báo gia nâng cao số dư vì có ai đấy đã nạp tiền cho mình. Làm sao biết ai nạp tiền thiết bị di động cho mình MobiFone? Người khác kể họ nạp  nhầm cho bạn thì làm sao xác định được thật sự họ nạp nhầm hay không? Cùng Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới để an tâm sử dụng sim nhé!

Trong quy trình sử dụng sim thiết bị di động sẽ không ít lần bạn nạp tiền cho số gói thuê bao khác hay số khác nạp tiền cho bạn. Giải pháp nạp tiền cho gói thuê bao khác thật sự rất đơn thuần chỉ cần đăng ký 4G của MobiFone và đăng nhập những website/ phần mềm online để nạp mà thôi. Nhưng phương pháp kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình thì chưa ai kể với bạn đúng không? Tại sao lại như vậy?

lam sao biet ai da nap tien dien thoai cho mình?

Cách kiểm tra ai đã nạp tiền cho bạn?

Cách nạp tiền MobiFone cho cước thuê bao khác

Đối với mạng MobiFone để nạp tiền cho cước thuê bao khác bạn chỉ có thể dùng giải pháp nạp tiền online. Các bạn có thể đăng nhập vào những ứng dụng/ website nạp tiền và nhập số cước thuê bao khác vào để nạp cho họ.

Một số ứng dụng/ website nạp tiền online cho cước thuê bao khác như:

  • mobifone.vn
  • ứng dụng My MobiFone
  • naptien24h
  • Momo

Làm sao biết ai nạp tiền di động cho mình MobiFone

Ví như nạp tại mobifone.vn hay phần mềm My MobiFone thì mua bán được thực hiện trên cước thuê bao đã truy cập tài khoản. Nhưng dù là vậy bạn cũng không thể kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình được. Vì thông tin này sẽ được bảo mật và không tuyên bố tới bạn. Những  kênh nạp tiền khác cùng vậy.

Trong tin nhắn được gia nâng cao số dư thì bạn chỉ nhận được tuyên bố tài khoản người dùng của mình được nạp bao nhiêu, mã mua bán như thế  nào mà thôi.

Vì thế làm sao biết ai đã nạp tiền thiết bị di động MobiFone cho mình là KHÔNG CÓ CÁCH nào cả.  Người nạp cho các bạn có thể sẽ địa chỉ với bạn sau để thông báo.

Trong ví như bạn không nhận được tin nhắn gia nâng cao tài khoản, số dư cũng không nâng cao nhưng có người khác báo họ đã nạp cho bạn. Thì có thể đây chính là lừa đảo nhé!

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm sao biết ai đã nạp tiền thiết bị di động cho mình . Hãy vô tư sử dụng sim của mình với số dư được cộng thêm nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022