Bạn đang xem bài viết: Làm sao biết sim MobiFone thuộc khu vực nào?

Thời gian này MobiFone đang chia những cước thuê bao của mình theo các khu vực để quản lý dễ dàng cũng như triển khai những chương trình ưu đãi khác nhau. Bạn có biết Phương pháp tra cứu sim MobiFone thuộc khu vực nào chưa? Rất đơn thuần có tới 3 biện pháp để biết sim mình đang thuộc khu vực 1 hoặc 3, hoặc 9. Cùng theo dấu khía cạnh ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Việc biết được sim mình thuộc khu vực nào giúp các bạn có thể biết được gói cước 4G của Mobi Fone đó, ưu đãi đấy bạn có được bắt đầu làm không. Từ đấy không bỏ lỡ các khuyến mãi thu hút dành riêng cho mình.

cach kiem tra sim thuoc khu vuc mobifone nao?

Bạn có biết sim mình thuộc khu vực nào của MobiFone không?

3 biện pháp kiểm tra sim thuộc khu vực nào của MobiFone

Ngay bây giờ rất nhiều lựa chọn chương trình ưu đãi MobiFone đều áp dụng cho khu vực riêng biệt. Mà trường hợp bạn không biết mình thuộc khu vực đấy sẽ bỏ lỡ vô sử dụng đáng tiếc. Phương pháp kiểm tra dưới đây sẽ giúp mau chóng biết được sim mình thuộc khu vực nào và nhận ngay ưu đãi.

1. Biện pháp kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào qua tin nhắn

Công ty internet đang phân chia những cước thuê bao của mình thành 9 khu vực khác nhau. Và mỗi khi có chương trình ưu đãi như Nạp thẻ nạp MobiFone , ưu đãi đăng ký 4G MobiFone , gói cước combo Mobi hấp dẫn… MobiFone những khu vực đều sẽ nhắn tin về thông báo. Bạn sẽ dễ dàng xem sét khu vực của mình thông qua đầu số tin nhắ n mà mình nhận được

Thông thường, những đầu số nhắn tin sẽ theo tên như MobiFone3 ( sim thuộc khu vực 3) , MobiFone9 (sim thuộc khu vực 9) ….

kiem tra sim mobifone thuoc khu vuc nao

Sim MobiFone thuộc khu vực 3

Hãy xác thực xem di động của bạn thường được nhận tin nhắn từ đầu số theo tên nào nhé!

2. Kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào qua bảng phân chia khu vực

Những tin nhắn trên thiết bị di động bạn đã xóa đi nên không thể kiểm tra qua tin nhắn. Vậy thì hãy xem ngay trong bảng phân chia khu vực của nhà mạng. Mỗi tỉnh thành khác nhau sẽ được phân chia thuộc 9 khu vực.

3. địa chỉ tổng đài của MobiFone kiểm tra

Bạn chỉ cần gọi trực tiếp tới số tổng đài MobiFone 24/24 9090 và yêu cầu kiểm tra sim bạn thuộc khu vực nào. Nhân viên sẽ phân phối thông tin ngay cho bạn nắm. Đừng quên hỏi thông tin những khuyến mãi, khuyến mãi , gói cước bạn được dấn mình vào để đăng ký ngay nhé!

Cách kiểm tra sim thuộc khu vực MobiFone nào trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Nhanh tay đăng ký gói khuyến mãi của khu vực bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?