Bạn đang xem bài viết: Làm sao để hủy gói cước K3 của MobiFone ?

Làm sao để hủy gói cước bất kỳ của MobiFone ? Đối với khách hàng  khi sở hữu gói cước gọi 1 ngày, sau một thời gian ngắn nhu cầu cần thiết thay đổi các bạn có thể hủy hay chuyển đổi gói cước để sử dụng. Gói cước K3 của MobiFone hủy như thế nào ? Cùng tìm hiểu khía cạnh qua nội dung dưới đây.

lam sao huy goi cuoc k3 cua mobifone

Cách để hủy gói cước K3 của Mobi như thế nào ?

Gói cước K3 của MobiFone là gói cước ưu đãi gọi cực kỳ lôi kéo lôi kéo mọi khách hàng. Với khuyến mãi chỉ 3.000đ/ ngày có ngay 30 phút gọi không mất tiền giúp bạn thoả thích liên lạc không lo phát sinh phí. Tuy nhiên, khi lời yêu cầu gọi thoại thay đổi các bạn có thể hủy gói K3 MobiFone để chọn lựa gói cước khác thích hợp hơn dùng.

Giải pháp hủy gói K3 của MobiFone đơn thuần là soạn 1 tin nhắn:

Sau khi thao tác thành công gói cước sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không gia hạn trừ thuê bao của bạn nữa. Tuy nhiên, có một số chú ý về gói cước bạn nên nhớ dưới đây.

Lưu ý khi thực hiện hủy K3 MobiFone

  • Cước phí hủy 200đ/ sms gửi tổng đài Mobi Fone 999
  • Gói cước K3 MobiFone khi thao tác hủy sẽ bị mất hoàn toàn ưu đãi, hạn dùng. Không bảo lưu bất kỳ phút gọi nào.
  • Hãy soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra khuyến mãi của gói cước trước khi hủy, dùng cho hết để không cảm thấy tiếc nuối số tiền đã bỏ ra đăng ký.
  • Sau khi hủy gói, khi tiếp tục gọi thoại hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường

Biện pháp hủy gói cước K3 MobiFone chỉ đơn thuần là soạn tin nhắn nên hãy thực hiện ngay ví như không có cần thiết sử dụng gói nữa nhé! Chúc những bạn thực hiện hủy gói K3 của MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k