Bạn đang xem bài viết: Làm sao để kích hoạt sim rác của MobiFone?

Bạn mua sim rác để dùng nhưng không biết rõ cách kích hoạt sim rác Mobi như thế nào? biện pháp thức kích hoạt có giống với sim MobiFone thông thường hay không? Có tốn giá cước thực hiện không? Bài viết dưới đây của Dangky3gmobifones.com sẽ giải đáp mọi câu hỏi trên của bạn nên đừng quên dành 1 ít thời gian theo dõi.

Thông thường khi mua sim điện thoại MobiFone dùng việc lần đầu người sử dụng cần phải thao tác là kích hoạt sim bằng phương pháp gọi 900. Tuy nhiên với sim rác sẽ có phần đông giả dụ kích hoạt khác nhau nên bạn cần nắm rõ để thực hiện thành công.

cach kich hoat sim rac mobi

Sim rác MobiFone có cần kích hoạt để sử dụng không?

Hướng dẫn phương pháp kích hoạt sim rác Mobi cực đơn giản

Tùy giả dụ sim rác bạn mua sẽ có biện pháp kích hoạt khác nhau. Cụ thể sau:

1. Sim rác được kích hoạt sẵn 

Ngay thời điểm hiện tại có 1 số người/ điểm bán sim rác MobiFone sẽ kích hoạt sẵn sim và bán ra. Vì thế khi mua sim này bạn chỉ cần lắp vào thiết bị di động và dùng mà không cần thao tác kích hoạt. Bạn hãy thử lắp sim rác mua về, giả dụ trên vật dụng hiển thị cột sóng, có thể gọi điện, nhắn tin… thì tức là sim đã được kích hoạt trước đó.

2. Gọi tới 900 để kích hoạt sim rác

Giả dụ sim của bạn lắp vào không có sóng, không thể liên lạc, đăng ký gói cước 3G / 4G MobiFone… thì có nghĩa là sim chưa được kích hoạt. Lúc này bạn hãy lập tức gọi tới 900 để kích hoạt.

3. Kích hoạt sim rác tại shop MobiFone

Trường hợp bạn gọi 900 vẫn không kích hoạt được sim thì chỉ còn biện pháp duy nhất là tới trực tiếp địa chỉ mua bán MobiFone gần nhất để được tư vấn kích hoạt sim. Đừng quên mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và sim tới shop thực hiện kích hoạt nhé!

Lưu ý cần nắm khi kích hoạt sim rác mạng MobiFone

  • Cước phí kích hoạt sim hoàn toàn không mất phí nên bạn an tâm thực hiện.
  • Sau khi kích hoạt thành công các bạn có thể liên lạc nội mạng / ngoại mạng Mobi , đăng ký gói cước 4G Mobi chi phí thấp
  • Có nếu sim rác không thể kích hoạt dù tới shop vì lan rộng điểm bán sim rác lừa đảo người dùng, bán ra sim lỗi nên bạn không thể kích hoạt để sử dụng.
  • Sim rác đang được nhà mạng di động Mobi thu thời gian nên để sử dụng lâu dài bạn hãy tiến hành chuyển sim rác sang sim chính chủ nhé!

Trên đây là thông tin yếu tố về thao tác kích hoạt sim rác cực đơn giản. Chúc bạn kích hoạt thành công để sử dụng!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng