Bạn đang xem bài viết: Làm sao để xóa lịch sử MobiFone Next?

Trên phần mềm MobiFone Next có mục để bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi và những lịch sử nạp tiền, đăng ký dịch vụ. Các thông tin cá nhân bí mật này bạn không muốn ai biết hoặc tìm ra được. Bạn muốn xóa lịch sử MobiFone Next để bảo mật thông tin của mình thì phải làm gì? Dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn tới bạn ngay bên dưới cùng theo dấu nhé!

xoa lich su mobifone next

Làm sao xóa lịch sử MobiFone Next?

Làm sao để xóa lịch sử MobiFone Next?

MobiFone Next được biết tới là phần mềm nạp tiền thiết bị di động và có hơi rộng rãi ưu đãi của MobiFone được áp dụng tại đây. Nhưng rất rộng rãi người vẫn thường xuyên dùng MobiFone Next để tra cứu những thông tin sử dụng sim của mình. Trong đấy các thông tin trọng yếu như tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone , tin nhắn, lịch sử nạp tiền, gói cước 4G MobiFone đăng ký đều sẽ hiển thị tại đây

Ví như xem được khía cạnh thì có phương pháp xóa lịch sử MobiFone Next không?

Câu trả lời là KHÔNG. Ngay thời điểm hiện tại MobiFone chỉ cho phép tra cứu thông tin tại đây chứ không cho phép bạn thực hiện xóa lịch sử sử dụng sim của mình trên phần mềm này. Nhưng các bạn có thể an tâm vì lịch sử MobiFone Next thực chất sẽ tự động xóa đi chứ không lưu trữ mãi mãi.

Lịch sử MobiFone sẽ tự động xóa trong bao lâu?

Khác với My MobiFone thì phần mềm MobiFone chỉ lưu thông tin trong 3 tháng. Điều này cũng có nghĩa sau 3 tháng thì lịch sử sử dụng sim trước đấy sẽ được công ty internet tự động xóa. Bạn chỉ có thể tra cứu những thông tin trong 3 tháng gần nhất mà thôi.

Xung quanh ra, phần mềm MobiFone Next  mặc dù không yêu cầu OTP kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn. Nhưng tổng đài MobiFone vẫn tự động nhắn tin về thiết bị di động để công bố cước thuê bao đang tra cứu lịch sử do đó các bạn có thể an tâm quản lý rẻ nhất mọi thông tin của mình.

Với giải đáp trên đây bạn đã có thể biết không có cách xóa lịch sử MobiFone Next rồi nhé! Hãy tìm phương pháp khác để bảo mật những thông tin của bạn thôi!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?