Làm thế nào để hủy nhạc chờ MobiFone trong 2s?

Bạn không cần phải lo lắng sắp đến kỳ gia hạn dịch vụ, không hủy kịp sẽ bị trừ tiền cước phí. Bởi vì hủy nhạc chờ MobiFone khi đã không còn nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất HUY gửi 9224. Chỉ trong 2s dịch vụ sẽ được hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, có 1 số lưu ý bạn tuyệt đối đừng bỏ qua.

Hủy nhạc chờ MobiFone như thế nào?
Hủy nhạc chờ MobiFone như thế nào?

Cách hủy nhạc chờ MobiFone trong 2s

Để hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone, bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại của mình với 1 tin nhắn:

HUY gửi 9224

 Sau khi thao tác sẽ có SMS gửi về từ tổng đài MobiFone mang đến cho bạn thông tin hủy thành công và bạn có thể an tâm tiếp tục dùng sim của mình theo nhu cầu.

Khi đã hủy dịch vụ không còn nhu cầu dùng nữa, hãy kiểm tra tài khoản thuê bao của bạn và quản lý tốt để có quá trình sử dụng thật hài lòng. Bên cạnh đó, nếu bạn còn chưa cài đặt dịch vụ 3G MobiFone đang được nhiều người dùng, giúp bạn liên lạc online thả ga  không lo phát sinh phí hãy tham khảo ngay:

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G MobiFone hot nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua.

Những lưu ý cần nhớ khi quyết định hủy nhạc chờ của MobiFone

  • Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là hủy/ xóa nhạc chờ đang có trong thuê bao, bạn chỉ cần soạn XOA mã nhạc chờ gửi 9224. Bài hát đó sẽ bị loại bỏ ngay, bạn có thể yên tâm để cài đặt bài hát khác phù hợp hơn sử dụng.
  •  Khi bạn soạn tin hủy thành công, lập tức dịch vụ sẽ được hủy hoàn toàn, mọi tính năng của dịch vụ sẽ không còn nữa.
  • Hủy nhạc chờ MobiFone hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác.

Hủy dịch vụ nhạc chờ của MobiFone đơn giản nên bạn hãy thực hiện ngay khi đã không còn nhu cầu dùng nữa nhé! Chúc các bạn hủy thành công!