Bạn đang xem bài viết: Lấy mã PUK MobiFone ở đâu? giải pháp mở khóa khi nhập sai phổ biến lần

Khi di động yêu cầu Bấm mã PUK MobiFone điều này có nghĩa sim bạn đã bị khóa và không thể dùng bất kỳ dịch vụ nào nữa. Bạn cần phải lấy mã PUK chính xác nhập vào thì di động mới mở khóa thành công và sử dụng bình thường. Giải pháp lấy mã PUK như thế nào? Có tốn phí không? Hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới của dangky3gmobifones.com và thực hiện

Hiện có 3 giải pháp để bạn mở khóa PUK MobiFone trên thiết bị di động hãy chọn biện pháp đơn thuần nhất với mình và thực hiện. Các bạn có thể Gọi lên số tổng đài MobiFone, cửa hàng MobiFone online hay tới trực tiếp shop Mobi nhé.

Đăng ký 4G của MobiFone tháng giá ưu đãi

Biện pháp ứng tin nhắn cho sim MobiFone đơn giản

lay ma puk sim mobifone o dau

Cách lấy mã puk cho sim MobiFone

Mã PUK là gì?

Mã PUK là  mã số được gắn ngay lập tức với mỗi sim có chức năng bảo mật thông tin và bảo đảm tính an toàn cho sim của người sử dụng khi gặp các sự cố không hay. Khi thực hiện nhập sai mã PIN của sim 3 lần hệ thống sẽ tiến hành khóa mã PUK. Ví như nhập sai mã PUK sim sẽ bị khóa.

Nguyên nhân bị yêu cầu mã PUK là gì ?

Nguyên nhân của việc hiển thị tuyên bố mã PUK đã bị khóa là do khi hệ thống yêu cầu bấm mã pin trong công đoạn khởi động bạn đã nhập sai mã pin 3 lần. Sau khi sai mã pin hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu mã PUK và bạn nhận sai mã PUK.

Sở dĩ bạn bị yêu cầu mã Pin đấy là vì bạn đã kích hoạt tính năng hỏi mã Pin trên sim của mình. Tính năng này giúp quý khách bảo mật thông tin trên sim và hạn chế được tình trạng sim số bị dùng khi bạn vô tình làm mất. Tuy nhiên, do không hiểu tính năng này mà phổ biến người đã kích hoạt nhưng lại không nhắm mật khẩu dẫn tới việc khóa PUK.

Hướng dẫn biện pháp thêm mã PUK MobiFone mở khóa trong 2s

1. Hướng dẫn mở khóa PUK của MobiFone bằng giải pháp gọi tổng dài

Bước 1: sử dụng số MobiFone khác gọi tới số 9090 hoặc sử dụng số ngoại mạng khác gọi tới số hotline MobiFone

  • 0904144144 (miền Bắc)
  • 0905144144 (miền Trung)
  • 0908144144 (miền Nam)

Bước 2: cấp dưỡng mã số seri trên sim của bạn để nhân viên kiểm tra và cấp mã PUK (bạn nên ghi mã này ra trước khi gọi tổng đài)

Sau khi được tổng đài cấp mã PUK bạn chỉ cần lắp sim vào thiết bị di động và nhập đúng mã số đấy sim của bạn sẽ được mở chiều và hoạt động bình thường trở lại.

» Xem thêm: Phương pháp Gọi lên số tổng đài MobiFone tư vấn 24/24 .

2. Cửa hàng MobiFone online để cấp mã PUK

Nếu bạn không thể sử dụng số khác Gọi lên tổng đài các bạn có thể Cửa hàng MobiFone online . Bằng biện pháp nhắn tin, chat với MobiFone qua những kênh chăm sóc trực tuyến

3. Đến trực tiếp nơi tập trung mua bán MobiFone để được mở khóa PUK

Bạn có thể mở khóa PUK sim MobiFone lập tức bằng phương pháp tới trực tiếp địa chỉ của MobiFone . Giao dịch viên sẽ tư vấn bạn thêm mã PUK chính xác và mở khóa sim.

Giải đáp một số thắc mắc về lấy mã PUK của MobiFone

1. Thêm mã PUK ở đâu ?

Khi sim bị khóa mã PUK thì trên màn hình sẽ có hiển thị ô nhập. Sau khi có mã bạn nhập ngay và ô đó.

2. Thêm mã PUK MobiFone sai 10 lần sẽ thế nào?

Bạn cần phải biết giả dụ nhập sai mã PUK 10 lần sim sẽ bị hỏng, bạn không thể nhập thêm được nữa dù là mã đúng. Bạn chỉ có thể tới Shop Mobi và làm lại sim của mình mà thôi.

» Xem thêm: Giai đoạn làm lại sim MobiFone siêu đơn thuần

3. Có tốn phí lấy mã PUK MobiFone

Hiện nhà mạng di động không mất tiền 100% giá tiền cấp mã PUK cho khách hàng. Nên dù bạn thực hiện theo biện pháp nào cũng sẽ không bị tốn phí nhé!

» Tìm hiểu về: Mã PIN sim MobiFone và giải pháp đổi mã PIN .

Trên đây là thông tin yếu tố và Giải pháp mở khóa mã PUK sim MobiFone . Hãy ghi nhớ những bước thực hiện để xử lý mặc khi gặp lỗi khóa PUK sim hạn chế tình trạng khóa sim bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone