Bạn đang xem bài viết: Loại tài khoản khách hàng QT2 MobiFone là gì?

Khi thấy sim của mình hiển thị là tài khoản QT2 MobiFone Nhiều kiểu người mua vô cùng thắc mắc. QT2 MobiFone là gì? Loại tài khoản người dùng này có nghĩa là gì? Nó có khuyến mãi ra sao, tiền thế nào? Có tốn phí? Mọi thắc mắc này của bạn sẽ được Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay bên dưới hãy cùng theo dấu yếu tố và nắm ngay để không còn lo lắng nhé!

Thực tế QT2 là mã ký hiệu chẳng phải của một tài khoản người dùng tiền mà là của một gói cước trả trước MobiFone. Đó là gói gì? Thông tin này sẽ được cập nhật ngay bên dưới hãy dành ít phút theo dấu nhé!

qt2 mobifone

Bạn có thắc mắc loại tài khoản khách hàng QT2 MobiFone là gì?

QT2 MobiFone là gì?

QT2 MobiFone là mã ký hiệu của gói cước trả trước MOBIQ MobiFone. Khi mua sim mới và hòa mạng bạn sẽ được mặc định sẵn gói và trường hợp sim là MobiQ bạn sẽ được hiển thị mã gói trên hệ thống sử dụng là QT2

Thông thường quý khách sẽ thấy hiển thị loại tài khoản người dùng QT2 khi kiểm tra thông tin tài khoản, cá nhân trên website mobifone.vn. Giả dụ kiểm tra qua *101# thì hệ thống vẫn hiển thị là MobiQ như bình thường.

Loại tài khoản người dùng QT2 MobiFone có tốn phí? Có khuyến mãi gì?

Như đã đề cập QT2 chính là gói cước MobiQ. Đây chỉ là ký hiệu quản lý sim số của công ty internet nên nó không tốn giá cước duy trì. Tuy nhiên, khi bạn gọi thoại nhắn tin hoặc đăng ký những gói cước 4G MobiFone thì sẽ phải tuân theo quy định của gói cước MobiQ .

Hướng gọi Nội mạng Ngoại mạng
Cước gọi 1580đ/phút 1780đ/phút
Cước nhắn tin 200đ/sms 250đ/phút

Trên đây là thông tin khía cạnh về QT2 MobiFone có nghĩa là gì hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn lo lắng về ký hiệu lạ trên sim nữa.

cach dang ky 4g sim mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone