Bạn đang xem bài viết: Lỗi không thể gửi SMS xác minh tài khoản khách hàng MobiFone

Một trong các lỗi thanh toán Google Play MobiFone người sử dụng thường xuyên gặp phải nhất chính là lỗi không thể gửi SMS xác minh tài khoản. Lỗi này chẳng phải do mạng 4G MobiFone , chẳng phải do phần mềm mà do chính bạn. Biện pháp khắc phục lỗi này cực đơn thuần nên bạn không cần lo lắng. Chỉ cần thao tác đúng những bước sẽ thực hiện thanh toán thành công ngay.

Nguyên do bị lỗi không thể gửi SMS xác minh tài khoản khách hàng MobiFone chỉ có 1 và cũng chỉ có 1 giải pháp khắc phục mà thôi. Do vậy trong vài giây bạn sẽ thoát khỏi lỗi này theo đúng ý mình.

loi khong the gui sms xac minh tai khoan mobifone

Cách khắc phục lỗi không thể gửi SMS xác minh tài khoản người dùng MobiFone cực dễ

Tại sao bị lỗi không thể gửi SMS xác minh tài khoản người dùng MobiFone

Bạn bị lỗi này là do đã không cho phép phần mềm Google Play gửi tin nhắn về sim của mình. Thông thường phần mềm sẽ tự mặc định bật nhưng bạn đã vô tình tắt tính năng này đi mà không biết. Dẫn tới khi đăng ký/ mua phần mềm thanh toán bằng sim MobiFone sẽ không được.

Cách sửa lỗi thanh toán Google Play không thể gửi SMS xác minh

Bạn chỉ cần mở tính năng cho phép phần mềm gửi tin nhắn tới mình sẽ thoát nhanh lỗi này theo nhu cầu. Chỉ cần thực hiện đúng những bước được hướng dẫn ngay bên dưới

Giải pháp sửa lỗi không thể gửi SMS xác minh tài khoản người dùng MobiFone sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Quản lý ứng dụng
  • Bước 2: Tìm và nhấp CH Play
  • Bước 3: Bấm và chọn Luôn cho phép hoặc hỏi trong phần cho Gửi premium SMS
  • Bước 4: Vào CH Play và Xác minh lại

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được lỗi không thể gửi SMS xác minh MobiFone là gì? và khắc phục lỗi thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k