Bạn đang xem bài viết: Lý do không nhận được tin nhắn ưu đãi MobiFone

Giả dụ sim không nhận được tin nhắn ưu đãi của MobiFone thì bạn sẽ bỏ lỡ tất cả những chương trình khuyến mãi hot mà nhà mạng di động dành cho mình. Đặc biệt những những chương trình ưu đãi nạp card MobiFone, Những gói cước 4G MobiFone 120GB , 150GB…. Tại sao không nhận được tin nhắn tuyên bố ưu đãi của MobiFone hãy xem ngay giải đáp bên dưới và tìm biện pháp khắc phục nhé!

Có hơi nhiều loại nguyên nhân khiến bạn không nhận được tin nhắn ưu đãi từ tổng đài của MobiFone . Mỗi nguyên do sẽ có biện pháp khắc phục khác nhau cụ thể như dưới đây.

tai sao khong nhan duoc tin nhan khuyen mai mobifone?

Bạn có biết nguyên do không nhận được tin nhắn ưu đãi của MobiFone là gì không?

Tại sao không nhận được tin nhắn ưu đãi MobiFone?

Thời điểm này đang có rất phần đông chương trình ưu đãi của MobiFone triển khai tới người dùng  như ưu đãi nạp card tặng 20%, ưu đãi đăng ký gói 3G MobiFone , ưu đãi giảm cước đăng ký 4G mạng MobiFone …..

Vì sao sim bạn không  nhận được tin nhắn khuyến mãi? Có thể do một trong các nguyên do sau đây.

1. Bạn đã chặn tin nhắn tuyên bố ưu đãi từ MobiFone

Rất lan rộng gói thuê bao vì không muốn bị làm phiền nên đã chặn tin nhắn từ tổng đài MobiFone. Điều này khiến cho sim của bạn không nhận được những tin nhắn quảng bá và đồng thời cũng không nhận được tin ưu đãi MobiFone khác.

Cách khắc phục: Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký nhận tại tin nhắn từ MobiFone

Đăng ký nhận tất cả tin nhắn Soạn DK gửi 9241
Đăng ký chỉ nhận tin nhắn ưu đãi MobiFone Soạn DKKM gửi 9241

Lưu ý: Ví như bạn chỉ nhận tin nhắn ưu đãi MobiFone thì những tin nhắn mời bắt đầu làm gói cước 4G MobiFone ưu đãi , gói combo hot…. sẽ không nhận được mà chỉ nhận tin ưu đãi nạp thẻ.

2. Cước thuê bao của bạn không thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình đang diễn ra

Có thể bạn cũng biết, ngày nay MobiFone đang vận hành nhiều kiểu chương trình chỉ dành cho gói thuê bao thuộc danh sách. Bởi thế mà khi sim bạn không thuộc danh sách bạn sẽ không nhận được tin nhắn mời gia nhập ưu đãi từ nhà mạng.

Lan rộng chương trình ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone thỏa mãn điều kiện, những gói cước C120 MobiFone 4GB/ngày , gói C50N MobiFone 1GB/ngày … đều chỉ gửi tin nhắn mời bắt đầu làm khi bạn thuộc danh sách.

3. Gói thuê bao tắt thiết bị tại thời điểm hệ thống gửi tin nhắn

Khi tổng đài MobiFone gửi tin nhắn tới cước thuê bao của bạn mà sim bạn đang tắt máy, bị chặn 2 chiều hay không có sóng. Thì hệ thống sẽ gửi tin không thành công cho bạn.

Các bạn có thể chủ động soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra ưu đãi nạp thẻ nạp MobiFone đang diễn ra mình có được tham gia. Hay soạn ON Tên-gói gửi 9084 kiểm tra gói cước khuyến mãi thu hút mình có được đăng ký.

4/ Bạn đã đưa số tổng đài MobiFone vào danh sách chặn SMS trên máy

Lan rộng dòng thiết bị di động có tư vấn chức năng chặn cuộc gọi và tin nhắn trên máy. Giả dụ bạn đã đưa số tổng đài MobiFone vào trong danh sách chặn SMS như 090, MobiFone… bạn sẽ không thể nhận bất cứ tin nhắn nào từ nhà mạng.

Phương pháp cho bạn là hãy kiểm tra lại cài đặt trên trang bị của mình xem có chặn số nào không và mở ra ngay nhé.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ không nhận được tin nhắn ưu đãi của MobiFone là tại sao ? Nhanh tay khắc phục và tiếp tục sử dụng sim của mình chờ đợi các khuyến mãi sắp tới nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?