Mã số thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số? Những thông tin cần biết trên thẻ cào Mobifone

Thẻ cào Mobifone là một trong những hình thức nạp tiền điện thoại phổ biến tại Việt Nam. Được cung cấp bởi Mobifone, một trong những nhà mạng lớn của đất nước, thẻ cào Mobifone mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Vậy bạn có biết mã số thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số và những thông tin trên thẻ cào có ý nghĩa gì? Hãy cùng dangky3gmobifones.com tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mã số thẻ cào Mobifone hiện nay có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào của Mobifone có 12 số. Khi mua thẻ, hãy kiểm tra ngay để đảm bảo rằng mã đó có đủ 12 số. Đây là quy tắc quan trọng để đảm bảo bạn mua được thẻ cào chính hãng. Hãy nhẹ nhàng cào lớp tráng bạc để tránh mất số hoặc làm mờ số, từ đó đảm bảo bạn có đủ số để nạp tiền cho điện thoại của mình.

Ngoài ra, các thẻ cào mua tại Thế Giới Di Động, FPT hoặc các ứng dụng ví điện tử như Momo, AirPay… mặc dù không có lớp tráng bạc nhưng vẫn là các mã thẻ cào hợp lệ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ từ những đơn vị này.

Những thông tin cần biết trên thẻ cào Mobifone

Dưới đây là những thông tin quan trọng cần biết trên thẻ cào Mobifone:

  1. Logo của nhà mạng Mobifone.
  2. Mệnh giá tương ứng với mã thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ hoặc 500.000đ.
  3. Mã số thẻ cào, có thể được phủ lớp tráng bạc hoặc không.
  4. Số seri của thẻ cào (gồm 15 số). Đây là số định danh, hữu ích khi cần lấy lại mã thẻ cào Mobifone miễn phí trong trường hợp mất mã số.
  5. Thời gian sử dụng của thẻ cào Mobifone.
  6. Hướng dẫn cách nạp thẻ cho thuê bao Mobifone.

Trên đây là những thông tin chi tiết để giải đáp cho khách hàng mã số thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số. Hy vọng với những thông tin hữu ích này khách hàng có thể dễ dàng phân biệt các loại thẻ cào giả, thẻ cào thật trên thị trường hiện nay để tránh phải trường hợp mua lầm.

Mạng Di Động Mobifone