Bạn đang xem bài viết: Mã thẻ nạp không hợp lệ Mobi là gì? Làm sao khắc phục?

Khi nạp card mà bị báo lỗi mã thẻ nạp không hợp lệ Mobi thì chắc chắn bạn sẽ không nạp thành công. Sim sẽ không được gia nâng cao số dư đúng ý muốn và bạn có nguy cơ sẽ phải mua thẻ nạp khác nạp. Nguyên do vì sao bị lỗi mã thẻ nạp không hợp lệ Mobi ? phương pháp khắc phục như thế nào nhanh nhất? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu ngay nhé!

Trong thủ tục nạp thẻ nạp vào thiết bị di động bạn sẽ không ít lần gặp lỗi. Có các lỗi bạn chỉ cần biết giải pháp sẽ thoát được ngay và tiếp tục nạp tiền. Nhưng có các lỗi sẽ không tự khắc phục được mà phải nhờ tổng đài Mobi Fone, phải ra cửa hàng. Lỗi mã thẻ nạp không hợp lệ Mobi thì như thế nào?

ma the cao khong hop le mobi

Mã thẻ nạp MobiFone không hợp lệ là gì?

Mã thẻ nạp không hợp lệ Mobi là gì?

Mã thẻ nạp không hợp lệ Mobi là tình trạng khi bạn nạp tiền vào sim hệ thống hiển thị ngay trên màn hình nạp là ” mã thẻ nạp không hợp lệ”

Tình trạng này thường xảy ra khi người mua nạp tiền bằng thẻ nạp truyền thống.

Nguyên nhân bị lỗi mã thẻ nạp không hợp lệ MobiFone

Thông thường khi bị lỗi này có thể lý do là do:

  • Thẻ cào đã hết hạn,
  • Bạn nhập không đúng mã bí mật
  • Bạn nhập không đủ 12 số của mã bí mật

Cách khắc phục lỗi mã thẻ nạp không hợp lệ MobiFone

Hãy thực hiện những giải pháp sau đây để thoát lỗi mã thẻ nạp MobiFone không hợp lệ.

1. Kiểm tra lại mã thẻ nạp và nạp lại

Hãy kiểm tra lại mã thẻ nạp chính xác của bạn đúng 12 số chưa và tiến hành nạp lại cho chính xác qua thao tác *100*mã thẻ #OK

Ngoại trừ ra các bạn có thể thực hiện cách nạp tiền MobiFone bằng mã QR để có thể nạp nhanh không cần nhớ mã bí mật.

2. địa chỉ điểm bán thẻ nạp và đổi thẻ

Để hạn chế tình trạng thẻ đã hết hạn không còn hợp lệ để nạp bạn hãy cửa hàng điểm bán thẻ kiểm tra và đổi thẻ khác. Các bạn có thể nạp lại thật nhanh để không bỏ lỡ ưu đãi MobiFone đang diễn ra và an tâm đăng ký 4G của MobiFone dùng .

3. Đến địa chỉ MobiFone kiểm tra

Các bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh MobiFone gần nhất để được kiểm tra thẻ nạp của mình và được đổi thẻ khác sử dụng trường hợp chưa nạp.

Trên đây là hướng dẫn khắc phục lỗi mã thẻ nạp không hợp lệ của MobiFone . Hi vọng bạn đã nắm rõ và thoát lỗi mau chóng tiếp tục nạp card gia nâng cao số dư.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng