Bạn đang xem bài viết: Mách nhỏ biện pháp đăng ký sim sinh viên MobiFone mới nhất 2022

Đối tượng người mua là sinh viên được công ty internet khuyến mãi cực kỳ nhiều loại về cả gọi lẫn đăng ký 3G Mobi. Chính Bởi vậy mà rất phần đông người muốn làm sim sinh viên MobiFone Dùng tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, quá trình đăng ký sim này năm 2022 đã có sự không giống nhau đối chiếu trước. Bởi thế bạn cần phải nắm rõ mới có thể thực hiện thành công

Sim sinh viên MobiFone năm 2022 không chỉ còn là dành cho mục tiêu sinh viên đang theo học tại những trường nữa. Mà sẽ tính theo độ tuổi từ 18 tới 22 đều có thể đăng ký sim sinh viên của Mobi. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu khía cạnh ngay bên dưới nhé!

cach dang ky sim sinh vien mobifone

Làm sao đăng ký sim sinh viên của MobiFone?

Hướng dẫn làm sim sinh viên của MobiFone mới nhất

1. Đối tượng đăng ký sim sinh viên của MobiFone 2022

  • Áp dụng cho tất cả quý khách hàng trong độ tuổi từ 18 tới 22 tuổi
  • Đang theo học tại những trường trung cấp, cao đẳng, đại học hay không theo học cũng được

2. Quá trình đăng ký sim sinh viên MobiFone

Để đăng ký sim sinh viên của MobiFone năm 2022 bạn cần thực hiện những bước như sau:

  • Bước 1: Đến trực tiếp địa chỉ mua bán của MobiFone và chọn mua sim mới
  • Bước 2: Xuất trình Chứng minh Nhân Dân hay Căn Cước Công Dân hay Thẻ sinh viên (nếu có) để được xác định là nằm trong độ tuổi sinh viên
  • Bước 2: Nhận sim mới sử dụng và đăng ký gói cước khuyến mãi sinh viên  nhà mạng mobile tặng cho bạn

Thông tin cần biết về sim sinh viên MobiFone năm 2022

Ngày nay MobiFone không còn triển khai gói cước Q-Student Mobi nữa. Hãy kể chính xác là không còn sim sinh viên tính năng hot nữa. Mà chỉ cần là mục tiêu trong độ tuổi 18-22 sẽ được xác định là quý khách sinh viên.

Dựa trên đấy MobiFone sẽ dành tặng những khuyến mãi về gói cước 4G MobiFone hot hay đăng ký 4G MobiFone data khủng giá thành rẻ …. cho khách hàng.

Còn những khuyến mãi giảm cước gọi của gói cước Q-student của MobiFone hiện đã không còn, gói MIU sinh viên cũng đã ngừng.

Trên đây là hướng dẫn yếu tố thủ tục đăng ký sim sinh viên MobiFone . Chúc những bạn thực hiện thành công và có thời gian dùng hài lòng!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120