Bạn đang xem bài viết: Mobi Voice là gì? Mobi Voice gọi cho bạn làm gì?

Vừa qua nhiều lựa chọn người mua đang nhận được cuộc gọi từ Mobi Voice và lo lắng không biết tổng đài này là gì? Vì sao Mobi Voiche gọi cho bạn? Đây có phải tổng đài dịch vụ của nhà mạng di động MobiFone không hoặc là một số lừa đảo tốn phí? Hãy giải đáp ngay các thắc mắc này bên dưới cùng Dangky3gmobifones.com nhé!

Ví như không hiểu rõ về đầu số Mobi Voice bạn sẽ không dám nghe vật dụng hay luôn tò mò về tổng đài này. Mọi thông tin về Mobi Voice sẽ được MobiFone làm rõ giúp bạn bên dưới nhé!

mobi voice la gi?

Mobi Voice là tổng đài gì?

Tổng đài Mobi Voice là gì?

Mobi Voice là một brandaname với nội dung là cuộc gọi tự động tiếp tế thông tin dịch vụ, PR tới người dùng. Nó là tổng đài chung của phần đông dịch vụ. Vậy nên mà tùy cước thuê bao khác nhau, thời điểm khác nhau mà cuộc gọi từ Mobi Voice sẽ quảng bá dịch vụ khác nhau

 Vì sao Mobi Voice gọi cho bạn?

Tổng đài Mobi Voice gọi cho bạn chỉ là để giới thiệu thông tin dịch vụ, PR chương trình ưu đãi MobiFone mới để mời bạn tham gia.

Các bạn có thể chọn nghe sản phẩm hay không nghe thiết bị vì nó không ảnh hưởng tới công đoạn sử dụng sim hoặc Những gói cước 4G MobiFone đã đăng ký

Nhận cuộc gọi từ Mobi Voice có tốn phí?

Bạn nhận cuộc gọi từ Mobi Voice hoàn toàn miễn phí. Nhưng khi bạn nghe cuộc gọi và theo hướng dẫn đăng ký thì thông thường những dịch vụ sẽ không mất phí cước dùng 1 ngày thứ nhất và sau đấy tự gia hạn trừ cước.

Cách từ chối cuộc gọi từ Mobi Voice MobiFone

Trường hợp không muốn nhận cuộc gọi từ Mobi Voice MobiFone thì bạn theo hướng dẫn trong cuộc gọi đó. Thông thường trong cuối cuộc gọi tự động có hướng dẫn từ chối cuộc gọi.

Hay bạn chỉ cần không nghe máy, bấm bỏ qua cuộc gọi…

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về tổng đài Mobi Voice của MobiFone là gì. An tâm nghe cuộc gọi hay bỏ qua theo ý muốn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói