Bạn đang xem bài viết: MobiFone cảnh báo cuộc gọi lừa đảo tới sim

Rất phong phú cước thuê bao MobiFone nhận được cuộc gọi từ những số thiết bị di động bàn, số lạ với nội dung lừa đảo. Ảnh hưởng tới quy trình sử dụng sim và những thông tin cá nhân của người dùng. MobiFone cảnh báo cuộc gọi lừa đảo tới sim với mong  muốn người mua cần cẩn trọng hơn nữa khi sử dụng sim của mình

Cuộc gọi tới hay tin nhắn lừa đảo đều sẽ rất dễ khiến tài khoản người dùng của bạn bị mất tiền oan. Xem ngay thông tin bên dưới để biết nên làm gì khi nhận được cuộc gọi lừa đảo nhé!

mobifone canh bao cuoc goi lua dao

Rất rộng rãi cuộc gọi lừa đảo tới sim MobiFone

MobiFone cảnh báo cuộc gọi lừa đảo tới sim

Giả dụ bạn nhận được tin nhắn hay cuộc gọi với nội dung:

“Đây là văn phòng Toàn án nhân dân thành phố… Đề nghị ông (bà) chuyển số tiền… còn nợ vào tài khoản… trường hợp không sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật…”.

Hãy chu đáo vì đây là cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo. Những cơ quan chức năng đã kiểm tra và xác định các cuộc gọi, tin nhắn này đều khởi thủy từ tổng đài tự động. Kết nối tự động vào số gói thuê bao MobiFone, những mạng viễn thông khác. Tự fake mạo là gói thuê bao của cơ quan nhà nước, liên doanh để lừa đảo người cả tin.

Quý khách hàng cần tuyệt đối cẩn trọng, không làm theo yêu cầu của cuộc gọi, tin nhắn để hạn chế bị lừa đảo chiếm đoạt tiền, tài sản.

Cách xử lý khi nhận được cuộc gọi, tin nhắn lừa đảo tới số của bạn

  • Trong nếu bạn nhận được những cuộc gọi, tin nhắn như trên hãy gọi ngay tới tổng đài không mất phí của MobiFone :18001090 ( gọi được từ số Mobi và mạng khác không mất phí cước)
  • Nhân viên chăm sóc người mua MobiFone sẽ ghi nhận trên hệ thống và có cách xử lý kịp thời. MobiFone sẽ hài hòa chặt chẽ cùng cơ quan chức năng trong nước và nhà mạng di động quốc tế để ngăn chặn và đảm đảo tiện dụng cho khách hàng.

Hãy kỹ lưỡng khi sử dụng sim nhận cuộc gọi, tin nhắn trên và làm theo khuyến cáo của MobiFone về những cuộc gọi lừa đảo nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?