MobiFone cho phép đăng ký chính chủ không giới hạn sim trả trước

Theo quy định mới của bộ TT và TT, thuê bao trả trước đã có thể đăng chính chủ sim MobiFone không giới hạn số lượng. Quy định này chắc chắn sẽ mang niềm vui đến cho rất nhiều khách hàng. Cụ thể quy định này như thế nào? Cùng dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay nhé!

Đăng ký chính chủ sim không giới hạn số lượng
Đăng ký chính chủ sim không giới hạn số lượng

Quy định không giới hạn số lượng thuê bao đăng ký chính chủ MobiFone trả trước

Trước đây, một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim MobiFone luôn làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng. Bởi vì quy định cũ chỉ cho phép đăng ký tối đa 3 sim trả trước mà thôi.

Tuy nhiên, theo nghị định 49 NĐ – Cp sửa đổi, Bộ TT và TT đã cho phép sim trả trước đăng ký chính chủ MobiFone không giới hạn.

Bạn có thể đăng ký hơn 3 số và không quy định bao nhiêu lần. Điều này quả thật là  tuyệt vời phải không?

Tuy nhiên, để được đăng ký sim với số lượng như bạn mong muốn bạn cũng cần phải tuân thủ theo quy định của cửa hàng MobiFone

Đến cửa hàng để đăng ký sim theo nhu cầu
Đến cửa hàng để đăng ký sim theo nhu cầu

Muốn đăng ký sim chính chủ nhiều số cần những gì?

Ngoài những thủ tục cần phải thực hiện như đăng ký chính chủ thông thường. Bạn cần phải thực hiện thêm yêu cầu mới.

  • Nếu chủ thuê bao có từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Nếu chủ thuê bao đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.

>>> Xem thêm:  Thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone cần mang theo khi đến cửa hàng

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể an tâm đăng ký chính chủ cho tất cả các sim mình đang sở hữu. Chúc các bạn cơ quá trình sử dụng sim MobiFone thật vui vẻ!