Bạn đang xem bài viết: MobiFone có xem được nội dung tin nhắn của bạn không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn Zalo, Messenger, SMS không? Đây là điều bận tâm của đa dạng người sử dụng vì không muốn những thông tin cá nhân được người khác đọc và theo dõi. Trên thực tế tất cả những cuộc gọi, tin nhắn, gói 4G MobiFone đăng ký đều được nhà mạng mobile lưu trữ trên My MobiFone để người sử dụng tiện lợi theo dõi. Thông tin được lưu trữ nên người sử dụng lo ngại về việc nhà mạng di động có thể xem và đọc được nội dung tin nhắn hoặc không.

Những tin nhắn đăng ký 4G MobiFone , ưu đãi gọi được gửi tới tổng đài MobiFone , tin nhắn trò chuyện giữa những gói thuê bao di động, tin nhắn kiểm tra dịch vụ…..sẽ được nhà mạng di động lưu trữ tự động trên hệ thống. Xung quanh ra, bạn còn có thể chủ động kiểm tra trên hộp thư tới của điện thoại.

mobifone co xem duoc noi dung tin nhan

MobiFone có xem được nội dung tin nhắn?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Tin nhắn được lưu trữ trên hệ thống và đều được nhà mạng di động mã hóa nên bạn không cần lo lắng về việc bị đọc trộm tin nhắn. Công ty internet cũng không đọc được tin nhắn trên Zalo, Messenger và những trang mạng xã hội khác. Tất cả thông tin đều được bảo mật hoàn toàn, nên các bạn có thể yên tâm trò chuyện không lo việc xem nội dung tin nhắn của MobiFone hay phát tán thông tin ra bên ngoài.

Công ty internet còn bảo mật tất cả thông tin gói thuê bao nên khi gọi tới tổng đài MobiFone kiểm tra thông tin thuê bao, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn thì sẽ không được hỗ trợ. Bắt buộc cước thuê bao phải tới trực tiếp shop phân phối sim và CMND chính chủ mới được bảo mật thông tin.

Nhà mạng lưu tin nhắn bao lâu?

Nhà mạng mobile lưu tin nhắn trong vòng 6 tháng, các bạn có thể đăng nhập vào phần mềm My MobiFone để xem. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem được số di động đã nhắn tin, giá cước và thời gian không xem được nội dung tin nhắn. Muốn xem khía cạnh nội dung tin nhắn bạn đăng nhập vào hộp thư tới của thiết bị.

Cách tra cứu lịch sử tin nhắn MobiFone chưa đầy 1 phút

Bước 1: Trên thiết bị di động có đăng ký mạng, bạn đăng nhập vào phần mềm My MobiFone và tiến hành truy cập

Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào mục Tra cứu

mobifone co xem duoc tin nhan

Bước 3: Tiếp tới nhấn vào mục Dịch vụ. Chọn tháng muốn kiểm tra

nha mang co xem duoc noi dung tin nhan

Bước 4: Nhập chính xác mã OTP được gửi về trên điện thoại. Lịch sử tin nhắn sẽ hiển thị ngay sau đó.

nha mang mobifone co xem duoc noi dung tin nhan

Không tính kiểm tra lịch sử tin nhắn, các bạn có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi, gói cước 4G MobiFone đã đăng ký …. thì bạn còn có thể nạp tiền MobiFone Online trên phần mềm My MobiFone.

Với các thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc nhà mạng di động MobiFone có đọc tin nhắn không ? và an tâm trò chuyện mỗi ngày nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone