MobiFone tặng 20% thẻ nạp ngày 11/7/2018 toàn quốc

Tài khoản bạn đang cạn kiệt vì đã sử dụng quá nhiều cho liên lạc, đăng ký dịch vụ hãy gia tăng lại ngay với ưu đãi MobiFone tháng 7. MobiFone tặng 20% thẻ nạp ngày 11/7/2018 toàn quốc cho tất cả thuê bao là cơ hội tuyệt vời để bạn nạp lại năng lượng cho dế yêu. Nhanh tay nạp thẻ tận hưởng thôi!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone nhận ưu đãi dung lượng khủng, miễn phí gọi

Khuyến mãi nạp thẻ duy nhất 1 ngày

MobiFone tặng 20% thẻ nạp ngày 11/7/2018 toàn quốc

1/ Ưu đãi nạp thẻ của MobiFone

Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Trong đó 10% cộng vào tài khoản KM2V, 10% cộng vào tài khoản KM3V

Với ưu đãi này bạn vừa gia tăng được tài khoản chính vừa nhận thêm được tiền khuyến mãi để sử dụng nhé!

2/ Quy định khi tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 11/7/2018

Tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 11/7 bạn không cần lo lắng quá nhiều về quy định của nhà mạng. MobiFone không quy định mệnh giá nạp vào tài tài khoản, cũng không giới hạn số lần nạp tiền nhận ưu đãi.

Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi cũng không có quy định bắt buộc nào. Bạn có thể nạp tiền dưới mọi hình thức mình muốn để nhận ưu đãi nhé!

Liên lạc an tâm với tài khoản kếch xù

Đối tượng được tham gia khuyến mãi MobiFone ngày 11/7/2018

Bạn đang lo lắng vì nhiều ưu đãi chỉ dành cho thuê bao thuộc đối tượng nên không biết mình có được tham gia ưu đãi ngày 11/7 không? Đừng lo lắng vì khuyến mãi của MobiFone ngày vàng 11/7 là ưu đãi toàn quốc cho mọi thuê bao trả trước. Nên dù bạn là thuê bao trả trước Mobi đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, 2 chiều, đang trong thời gian giữ số đều được tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi. Không cần nhận được tin nhắn mời tham gia nhé!

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác đang diễn ra

Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tháng 7 2018 vào ngày 11 không áp dụng cho thuê bao Fast Connect, thuê bao trả sau, thuê bao đang hưởng ưu đãi 5 lần nạp thẻ đầu sau khi kích hoạt nhé!

Chúc các bạn có được số dư dồi dào cùng chương trình MobiFone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 11/7/2018 toàn quốc!