Bạn đang xem bài viết: MobiFone tặng gói C50N 30GB cho TẤT CẢ gói thuê bao vùng dịch, giải pháp ly

MobiFone tặng gói C50N 30GB cho tất cả gói thuê bao vùng dịch, biện pháp ly là chương trình ưu đãi cực kỳ ý nghĩa. Đồng hành cùng những gói thuê bao MobiFone đang sống trong những ổ dịch sẽ là gói cước C50N khuyến mãi 30GB, không mất tiền gọi cực hấp dẫn. Với khuyến mãi này người mua có thể an tâm liên lạc với người thân của mình và không cần đăng ký 3G MobiFone mà vẫn vô tư lướt web đọc tin, giải trí.

Giả dụ chương trình tặng gói cước C120 MobiFone là những y bác sĩ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch . Thì ưu đãi tặng gói C50N áp dụng cho những dân cư đang trong vùng ổ dịch, cách  ly, phong tỏa. Công ty internet hi vọng sẽ tạo thêm động lực cho tất cả mọi người quyết tâm thực hiện đúng chỉ thị nhà nước, khẩu hiệu 5K, vượt qua nhanh đại dịch.

<a href='https://dangky3gmobifones.com'>MobiFone</a> tang goi c50n cho thue bao vung dich” title=”<a href='https://dangky3gmobifones.com'>MobiFone</a> tang goi c50n cho thue bao vung dich”></p>
<p id=Đồng hành cùng cước thuê bao vùng dịch MobiFone tặng gói C50N

MobiFone tặng gói C50N 30GB cho TẤT CẢ cước thuê bao vùng dịch, phương pháp ly

Chương trình ưu đãi data MobiFone lần này là tặng gói C50N MIỄN PHÍ 1 chu kỳ đầu cho những cước thuê bao vùng dịch. Theo quy định sau:

1. Đối tượng được gia nhập ưu đãi của MobiFone

Ưu đãi áp dụng cho những gói thuê bao tại những địa bàn, khu vực bị biện pháp ly, phong tỏa, những khu giải pháp ly tập trung. Trên sự thật trên cả nước đang có rộng rãi ổ dịch khác nhau thì gói cước C50N đều tặng những ổ dịch này như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái; các tỉnh/Thành phố có ổ dịch/vùng dịch mới (theo tiêu chí xác định ổ dịch/vùng dịch của Bộ Y tế) và các khu vực bệnh viện dã chiến, cơ sở biện pháp ly ưa chuộng do chính quyền địa phương công bố.

Các cước thuê bao được nhận khuyến mãi sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone Tuyên bố

2.Nội dung ưu đãi tặng gói C50N của MobiFone

2.1 phương pháp nhận gói C50N không mất phí từ ưu đãi chống dịch Covid MobiFone

Để nhận được gói cước 4G MobiFone không mất phí bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp quy định là DK CS50 gửi 789. Không mất phí nhắn tin.

Sau khi thực hiện bạn sẽ được nhận ngay khuyến mãi gói để thả ga liên lạc và giải trí trong các ngày giải pháp ly, phong tỏa vì Covid 19

2.2 Ưu đãi nhận được từ nhà mạng

Gói cước C50N MobiFone dành tặng cho người mua có khuyến mãi combo siêu lôi kéo gồm:

Ưu đãi data Miễn phí 1GB/ngày (30GB/30 ngày)
Ưu đãi gọi nội mạng MobiFone Miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Ưu đãi gọi ngoại mạng Miễn phí 50 phút ngoại mạng/30 ngày
Cước phí Miễn phí

3. Quy định khi sử dụng gói C50N MobiFone

Nhà mạng mobile sẽ tặng cho người mua 1 chu kỳ lần đầu tức 30 ngày dùng gói C50N. Mỗi cước thuê bao chỉ được hưởng khuyến mãi này 1 lần duy nhất trong thời gian ưu đãi của MobiFone .

Sau 30 ngày miễn phí, gói cước C50N sẽ được tự động gia hạn và trừ phí 50.000đ/ tháng. Giả dụ bạn không muốn gia hạn gói có thể hủy gói bằng giải pháp soạn HUY C50N gửi 999 trước thời điểm gia hạn gói nhé!

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/5/2021 và hiện chưa có thời gian kết thúc. Bạn nên gia nhập sớm để được tận hưởng trọn vẹn khuyến mãi mà công ty internet dành riêng cho mình

Hi vọng với khuyến mãi tặng gói C50N 30GB của MobiFone cho gói thuê bao vùng dịch, phương pháp ly sẽ đem lại niềm vui cho phổ biến người. Hãy nhận ngay khuyến mãi này và dùng ngay nhé!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k