Bạn đang xem bài viết: MobiFone tặng khẩu trang không mất tiền cho quý khách

MobiFone tặng khẩu trang không mất tiền cho khách hàng – đây là một trong các hoạt động đang được triển khai tại khu vực 3 và sẽ được nhân rộng sang những khu vực khác nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên cũng như quý khách tới giao dịch. Hy vọng hành động nhỏ này của nhà mạng di động sẽ chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

MobiFone tặng khẩu trang không mất tiền cho khách hàng

Hoạt động này đang được triển khai tại những liên hệ mua bán thuộc khu vực 3 MobiFone từ ngày 6/2/2020.

Theo đó, tất cả những nhân viên tại hệ thống địa chỉ xin phép được đeo khẩu trang để phục vụ khách hàng. Quý khách tới trung tâm/cửa hàng/ đại lý sẽ được nhận khẩu trang không mất tiền để an tâm thực hiện những giao dịch.

mobifone tang khau trang mien phi

MobiFone tặng khẩu trang không mất tiền cho quý khách giao dịch

Ngoại trừ việc tặng khẩu trang không mất tiền thì tại shop còn có sẵn  nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng.

Trong thời điểm đại dịch đang lan nhanh như ngày nay thì việc tự bảo vệ sức khỏe của mình và sức khỏe chung cho cả cộng đồng là điều vô cùng cần thiết. Shop là nơi có hàng nghìn lượt khách ra vào mỗi ngày Như vậy nhà mạng mobile hy vọng các hành động này sẽ giúp người mua vừa có thể an tâm mua bán vừa ngăn chặn được tình trạng bùng phát dịch bệnh.

Xung quanh việc tặng khẩu trang thì trước đấy ngày 1/2 và ngày 5/2 nhà mạng mobile đã triển khai miễn cước gọi tới đường dây nóng Phòng chống dịch bệnh và miễn cước data đăng nhập website cập nhật thông tin tình trạng bệnh của bộ Y tế.

MobiFone làm sạch không khí và đo thân nhiệt nhân viên 2 lần/ngày

Môi trường công cộng là nơi dễ phát sinh những mầm bệnh do đó công ty internet đã chủ động tiến hành khử trùng văn phòng nhà hàng và những điểm mua bán với tần suất 2 lần/ ngày.

Tất cả nhân viên MobiFone đều sẽ được đo thân nhiệt mỗi ngày nhằm đảm bảo sức khỏe và phát hiện bệnh 1 phương pháp sớm nhất.

Điều này tạo sự an toàn và đảm bảo cho nhân viên, giúp những nhân viên có thể phục vụ người mua với tâm lý rẻ nhất.

phong dich corona

Xịt khử trùng văn phòng công việc 2 lần/ngày

Giả dụ bạn đang dùng dịch vụ MobiFone và gặp bất kỳ rắc rối gì về sim, về việc đăng ký 4G MobiFone , những dịch vụ khác hay cước phí,… có thể địa chỉ với tổng đài Hay trực tiếp tới cửa hàng để được tư vấn. Tại shop các bạn có thể an tâm mua bán mà chẳng phải lo lắng việc truyền nhiễm dịch bệnh.

Hãy cùng MobiFone chung tay đẩy lùi dịch bệnh Corona cực kỳ nguy hiểm này bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone