Bạn đang xem bài viết: MỚI: Chuyển tiền ưu đãi sang tài khoản chính của khách hàng MobiFone

Hẳn không ít lần bạn muốn biết biện pháp chuyển tiền ưu đãi sang tài khoản chính khách hàng của MobiFone để dùng tha hồ hơn. Khi chuyển qua tài khoản chính của khách hàng thì các bạn có thể đăng ký 4G mạng MobiFone Hoặc gọi thoại, đăng ký dịch vụ tiện ích…. cực kỳ thuận tiện. Nhưng giải pháp thực hiện như thế nào? nhà mạng mobile quy định chuyển ra sao? Hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới nhé!

Số dư tài khoản khách hàng ưu đãi của phần đông quý khách hàng đang to hơn tài khoản khách hàng chính. Nhưng tài khoản khách hàng KM MobiFone sẽ có hạn sử dụng và quy định sử dụng cũng khắc khe hơn nên có thể bạn sẽ không thể sử dụng hết trước khi hết hạn. Hãy tìm hiểu ngay biện pháp chuyển tiền KM MobiFone sang tài khoản chính khách hàng và thực hiện nhé!

chuyen tien khuyen mai sang tai khoan chinh mobifone

Làm sao để chuyển tiền ưu đãi sang tài khoản chính của khách hàng MobiFone?

Chuyển tiền ưu đãi sang tài khoản chính khách hàng MobiFone bằng phương pháp nào

Đối với Những loại tài khoản người dùng khác nhau thì công ty internet sẽ có quy định chuyển tài khoản người dùng ưu đãi sang tài khoản chính khách hàng MobiFone khác nhau. Cụ thể:

1. Chuyển tiền KM1, KM2, KM3 MobiFone sang tài khoản người dùng chính

  • Chuyển tiền từ tài khoản người dùng ưu đãi sang tài khoản người dùng chính là điều bạn không thể làm được. Hiện nay, MobiFone không cho phép thực hiện công đoạn chuyển đổi này.
  • Tài khoản ưu đãi cũng có phổ biến chức năng dùng hữu ích vì thế thay vì chuyển đổi các bạn có thể tham khảo chức năng của những loại tài khoản người dùng để dùng hữu ích hơn như gọi, nhắn tin…

Mặc dù, không thể chuyển tiền từ tài khoản khách hàng ưu đãi sang tài khoản chính của khách hàng được nhưng bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản người dùng TK1 sang tài khoản người dùng chính để tăng số dư khi cần thiết.

2. Phương pháp chuyển tiền từ tài khoản người dùng TK1 sang tài khoản khách hàng chính

Tài khoản khách hàng TK1 là tài khoản khách hàng nguyên giá áp dụng cho cả cước thuê bao trả trước và trả sau. Chuyển tiền từ tài khoản người dùng TK1 sang tài khoản chính của khách hàng MobiFone như thế nào?

  • Trước đây các bạn có thể thực hiện chuyển TK1 sang tài khoản chính khách hàng bằng biện pháp bấm : Bấm *128*1*số tiền*mật khẩu# nhưng ngay lúc này không thể thực hiện được nữa
  • Tài khoản này chỉ được chuyên dụng cho những sự cần dùng thanh toán game và một số dịch vụ Giá trị gia nâng cao thôi

Việc chuyển tiền từ tài khoản người dùng ưu đãi sang tài khoản chính khách hàng Mobi là không thể thực hiện được do đó bạn hãy chủ động kiểm tra tài khoản khách hàng của mình thường xuyên để có thể quản lý và lên kế hoạch dùng tài khoản người dùng hiệu quả và xuất sắc hơn nhé.

Chúc bạn sẽ luôn có thật phổ biến cơ hội kinh nghiệm Những dịch vụ tiện ích của MobiFone mà chẳng phải lo lắng về tài khoản!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120