Bạn đang xem bài viết: MỚI NHẤT: Một người được đăng ký mấy sim MobiFone

1 CMND được đăng ký mấy sim MobiFone? Rất rộng rãi quý khách vẫn luôn kiếm tìm câu trả lời cho câu hỏi này vì thiết yếu sử dụng nhiều lựa chọn sim của mình. Mà ngay thời điểm hiện tại bộ TT và TT đều yêu cầu đăng ký chính chủ cho sim giả dụ không sẽ bị chặn. Nên cũng rộng rãi người lo lắng sim mình không được đăng ký vì quá số lượng quy định. Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn nắm bắt ngay khía cạnh quy định này nên dưới cùng theo dấu nhé!

Việc đăng ký chính chủ sim MobiFone không chỉ giúp bạn được là chính chủ sim mà còn giảm thiểu tranh chấp với người khác. Ví như đã đứng tên ở lan rộng sim rồi thì các bạn có thể thêm được bao nhiêu sim nữa? Cùng theo dấu nhé!

mot nguoi dang ky duoc may sim mobifone?

Bạn có muốn biết 1 cmnd đăng ký được mấy sim MobiFone không?

Một chứng minh nhân dân được đăng ký chính chủ mấy sim MobiFone

Theo đó, MobiFone sẽ cho phép quý khách được đăng ký sim MobiFone chính chủ với một chứng minh nhân dân tới phần đông sim khác nhau.

1 người được đăng ký mấy sim MobiFone trả trước

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG Cước thuê bao được đăng ký. Tuy nhiên

  • Nếu chủ gói thuê bao có từ 03 gói thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác thực thông tin TB có kèm theo danh sách TB
  • Nếu chủ cước thuê bao đăng ký từ cước thuê bao đồ vật 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hay doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.

Với số lượng này các bạn có thể thoả thích đăng ký không lo lắng về sim của mình và sim rác nữa nữa. Vô tư liên lạc và đăng ký 3G mạng MobiFone cho tất cả sim đang có

1 CMND đăng ký mấy sim MobiFone trả sau

  • Với một Chứng Minh  Nhân Dân thì bạn được đăng ký tối đa 5 gói thuê bao trả sau
  • Để đăng ký được 5 số gói thuê bao trả sau bạn phải đăng ký 1 chứng minh cùng 1 Liên hệ MobiFone duy nhất, không được mỗi gói thuê bao một cửa hàng.
  • Tại mỗi khu vực khác nhau có thêm một số quy định về giảm thiểu sim dùng nên có thể có nơi tối đa không được đăng ký 5 sim trả sau như quy định.

Với quy định số lượng này người mua có thể an tâm đăng ký dùng sim của mình để chuyên dụng cho làm việc và làm ăn, đảm bảo quyền lợi chính đáng được nhận và hưởng trọn vẹn điều kiện và quy định chăm sóc quý khách hàng của MobiFone.

Một số đánh mạnh khác về sử dụng chứng minh nhân dân đăng ký sim MobiFone

  • Số lượng gói thuê bao đăng ký theo quy định trên đã bao gồm cả sim điện thoại thông thường và sim Fast Connect .
  • Sim sinh viên MobiFone chỉ được đăng ký cho 1 chứng minh.(hiện đã giới hạn cung cấp)

Trên đây là yếu tố những thông tin về số lượng cước thuê bao các bạn có thể đăng ký dùng sim MobiFone , hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được yếu tố và an tâm đăng ký chính chủ. Chúc những bạn đăng ký sim MobiFone cùng 1 chứng minh thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone