Bạn đang xem bài viết: Nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ nạp siêu đơn thuần

Các bạn có thể thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ nạp qua tín nhắn đơn thuần nên hãy thực hiện ngay để thay đổi biện pháp trả cước của mình. Không cần phải đăng ký 4G MobiFone thanh toán online hoặc phải ra địa chỉ của MobiFone , chờ nhân viên nữa. Các bạn có thể chủ động trả cước với thao tác đơn thuần không mất tiền nên đừng chần chừ thực hiện

Để nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ nạp bạn cần dùng dịch vụ FastPay của nhà mạng. Dịch vụ này hoàn toàn không mất tiền cước nên sẽ không  làm bạn mất thêm tầm giá mà chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

nap tien tra sau mobifone bang the cao

Cách nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ nạp siêu đơn giản

Hướng dẫn nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ cào

1. Cách nạp tiền trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Để thực hiện thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào, quý khách hàng phải dùng FastPay MobiFone để tham gia. Dịch vụ hiện được mở tự động trên những sim trả sau.

  • Bước 1: Soạn DKTK gửi 9233 để kích hoạt dịch vụ Fastpay MobiFone
  • Bước 2: Chỉ cần thao tác USSD trên bàn phím *100*Mã-thẻ#OK

Khi nạp thẻ nạp thành công, hệ thống sẽ tiến hành trừ cước cho gói thuê bao của bạn và bạn sẽ thanh toán được toàn bộ hóa đơn đang nợ cho gói thuê bao mình.

***Bước 1 chỉ thực hiện 1 thứ 1 để đăng ký dịch vụ FastPay MobiFone – thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Các lần sau chỉ cần thực hiện bước 2.

2. Điều kiện để thanh toán cước MobiFone trả sau bằng thẻ cào

  • Tất cả cước thuê bao thiết bị di động trả sau MobiFone đều có nạp tiền bằng thẻ nạp không quy định điều kiện
  • Sim phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm thanh toán.

3. Những cú pháp tư vấn khi nạp tiền MobiFone qua thẻ cào

  • Kiểm tra nợ cước để thanh toán: Soạn TCgửi 9233.
  • Thanh toán hộ giá cước cho gói thuê bao khác bằng cú pháp: TT [mật khẩu] [số TB được thanh toán] [số tiền thanh toán] gửi  9233. Cước thanh toán hộ là 15% số tiền.
  • Chuyển tiền cho gói thuê bao có tài khoản khách hàng FastPay khác: Bạn soạn tin  CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển] gửi 9233. Cước chuyển tiền là 15% số tiền.

Hãy thực hiện ngay phương pháp thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ nạp làm theo hướng dẫn trên đây để tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Chúc những bạn thực hiện thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120