Bạn đang xem bài viết: Nên làm gì khi đăng ký nhầm gói 4G MobiFone?

Không ít ví như quý khách hàng đã đăng ký nhầm gói cước 4G của MobiFone trên sim của mình. Khiến cho việc lướt web và tận hưởng khuyến mãi gói không như mong muốn ban đầu. Phải làm gì khi đăng ký nhầm gói 4G? Có biện pháp nào đổi lại gói cước đúng như mong muốn của bạn không? Cùng Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay bên dưới nhé!

Thực tế bây giờ có nhiều lựa chọn gói cước 3G mạng Mobi có cước phí giống nhau thậm chí tên gói cũng giống như như HD120, C120 hoặc DATA5, DATA50… Việc đăng ký nhầm gói cước MobiFone là điều rất dễ xảy ra. Lúc này bạn nên làm gì?

dang ky nham goi 4g mobifone

Làm gì khi đăng ký nhầm gói 4G của MobiFone?

Đăng ký nhầm gói cước data MobiFone nên làm gì?

Giả dụ đã đăng ký nhầm gói 4G MobiFone thì bạn không nên hủy gói ngay vì hủy sẽ không được hoàn tiền. Mà bạn nên tiếp tục dùng gói cho tới hết chu  kỳ và đồng thời thực hiện cú pháp hủy gia hạn và ghi nhớ cú pháp đăng ký gói 4G Mobi mình cần.

1. Thực hiện hủy gia hạn gói để không bị trừ phí chu kỳ tiếp

Hãy soạn ngay cú pháp hủy gia hạn gói 4G MobiFone để giảm thiểu gói gia hạn trong chu kỳ tiếp theo.

  • Cách hủy gia hạn gói: Soạn KGH Tên-gói gửi 999
  • Cước phí hủy: 200đ/sms

Sau khi thực hiện thì gói cước sẽ không gia hạn trong chu kỳ tiếp theo nữa

2. Ghi nhớ cú pháp đăng ký 4G MobiFone đúng gói bạn muốn và thực hiện lại

Hãy tìm đúng cú pháp đăng ký gói 4G MobiFone bạn muốn và ghi nhớ. Để sau khi hết chu kỳ gói đã đăng ký nhầm sẽ có thể soạn tin đăng ký lại

  • Cú pháp đăng ký gói 4G mạng MobiFone: Soạn ON Tên gói gửi 9084
  • Hoặc các bạn có thể đăng nhập vào mục gói cước 4G MobiFone tại Dangky3gmobifones.com và thực hiện nhấn vào nút đăng ký không sợ đăng ký nhầm.

Trên đây là yếu tố giải đáp đăng ký nhầm gói cước data MobiFone phải làm sao? Hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Biện pháp đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc không ngừng