Bạn đang xem bài viết: NÊN XEM: Cú pháp DS gửi 901 có phải lừa đảo?

Khi có tin nhắn từ số lạ hay cuộc gọi lạ tới yêu cầu bạn soạn tin nhắn DS seri sim gửi 901 bạn sẽ rất buâng khuâng. Có nên thực hiện theo để được khuyến mãi đổi sim 4G MobiFone nhanh hoặc được tặng gói cước 4G MobiFone data khủng như giới thiệu. Đây có đúng là cú pháp của MobiFone không hoặc là lừa đảo? Hãy dành ít phút theo dấu giải đáp bên dưới của Dangky3gmobifones.com để nắm rõ nhé!

DS gửi 901 là gì? ví như bạn không hiểu rõ cú pháp này TUYỆT ĐỐI KHÔNG THỰC HIỆN. Vì cú pháp này cực kỳ nguy hiểm đối với sim của bạn, rất dễ bị mất sim và mất cả những thông tin ngân hàng đã liên kết với sim.

cu phap ds gui 901

Cú pháp DS gửi 901 là gì?

DS gửi 901 là cú pháp gì?

Thực ra cú pháp DS gửi 901 Hoặc chính xác là DS số seri sim gửi 901 là cú pháp nhằm mục đích đổi sim 4G MobiFone từ sim trắng. Có nghĩa khi bạn thực hiện cú pháp này thì sim đang sử dụng sẽ bị mất hiệu lực và bị chuyển sang sim khác – chính là sim có số seri bạn đã thực hiện.

Thông thường, người sử dụng sẽ dùng cú pháp này để đổi sim 4G MobiFone tại nhà khi đã mua sim trắng thành công. Không cần ra Liên hệ Mobi Hoặc đăng ký 4G MobiFone vào phần mềm đổi. Chỉ cần soạn tin nhắn DS số seri sim gửi 901 sim sẽ tự đổi.

Có nên thực hiện cú pháp DS seri gửi 901 MobiFone không?

Hiện tại cú pháp DS gửi 901 của MobiFone đang bị kẻ xấu lợi dụng nhằm mục đích lừa đảo đổi sim 4G MobiFone. Bởi vậy trường hợp bạn đang không cầm sim trắng trên tay thì TUYỆT ĐỐI KHÔNG thực hiện cú pháp DS seri gửi 901 để hạn chế mất sim

Ví như bạn thực hiện thì sim đang sử dụng sẽ không còn tác dụng và số thiết bị di động của bạn sẽ bị kẻ xấu chiếm đoạt. Sau đấy kẻ xấu có thể lấy mã OTP về thiết bị di động và rút hết tiền trong tài khoản khách hàng ngân hàng, những ví điện tử liên kết.

Làm gì khi nhận được tin nhắn yêu cầu soạn DS gửi 901 

Trước hết bạn không thực hiện cú pháp DS gửi 901 và bỏ qua tin nhắn đấy không cần đánh mạnh

Giả dụ bạn đã lỡ thực hiện cú pháp DS gửi 901 thì bạn nên

  • Gọi tới số tổng đài của MobiFone Hay tới trực tiếp địa chỉ để yêu cầu khóa sim
  • Nếu tài khoản người dùng ngân hàng đã bị kẻ xấu rút các bạn có thể cửa hàng cơ quan chức năng công an để báo án lừa đảo.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cú pháp DS seri gửi 901 là gì và không thực hiện nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120