Bạn đang xem bài viết: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Việc chặn ai đấy có thể làm cho bạn cảm thấy vô tư hơn trong liên lạc nghe gọi của mình. Nhưng có các mối quan hệ xã hội bạn không muốn bị ảnh hưởng bởi việc chặn này nên luôn lo lắng. Không biết người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone ? công ty internet có báo là bị chặn không? hoặc chỉ để chuông và kết thúc cuộc gọi ngay.

Âm tuyên bố của tính năng chặn cuộc gọi MobiFone sẽ khác với âm công bố của cuộc gọi thông thường. Nhưng sẽ không làm cho người khác cảm thấy khó khăn chịu khi bị từ chối cuộc gọi. Cụ thể MobiFone sẽ báo gì? Cùng theo dấu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

nguoi goi se nghe thay gi khi bi chan cuoc goi mang mobifone

Bạn có thắc mắc người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi không?

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Khi bạn chặn ai đấy bằng giải pháp đăng ký dịch vụ Call Barring MobiFone thì có thể an tâm không còn bị làm phiền nữa.Nhưng người gọi sẽ nghe thấy gì khi chặn cuộc gọi mạng MobiFone?

Theo quy định thì nhà mạng di động sẽ phát âm công bố tương tự là cước thuê bao của bạn đang tắt máy.

Đối với gói thuê bao nội mạng câu công bố là “Số trang bị người mua vừa gọi hiện không liên lạc được. Xin vui lòng gọi lại sau”

Đối với cước thuê bao ngoại mạng thì có thể nghe câu công bố khác hay chỉ nghe tiếng bíp ngắt cuộc gọi.

Người bị chặn sẽ không biết được rằng họ đang bị chặn mà nghĩ rằng sim của bạn đang tắt đồ vật không nghe. Nhưng họ gọi bao nhiêu lần cũng sẽ chỉ nghe câu công bố này mà thôi.

MobiFone có công bố gì tới sim của bạn không?

Một khi đã đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi thì các người gọi cho bạn không được sẽ không hiển thị trên hệ thống cuộc gọi nhà mạng. Tổng đài Mobi cũng không gửi tuyên bố tới cho bạn biết về số bị chặn đã gọi cho bạn.

Bạn kiểm tra trong lịch sử cuộc gọi tới MobiFone cũng sẽ không có số này hiển thị

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải tỏa được lo lắng về người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi MobiFone . An tâm dùng dịch vụ này cho các liên lạc đòi hỏi của bạn nhé!

cach dang ky 4g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k