Bạn đang xem bài viết: Người mua không thể thực hiện được cuộc gọi này là sao?

Khi hệ thống báo người mua không thể thực hiện cước gọi này bạn sẽ vô cùng hoang mang. Vì sao sim bạn vẫn hoạt động bình thường nhưng gọi cho một vài số khác lại không được? biện pháp khắc phục như thế nào để có thể tiếp tục gọi thoại cùng mọi người? Dangky3gmobifones.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng theo dấu nhé!

Khi bạn gọi thoại, rộng rãi lỗi khác nhau sẽ xây dựng thương hiệu trong giai đoạn sử dụng sim. Mỗi lỗi sẽ có các biện pháp khắc phục khác nhau, các bạn có thể tự mình sửa lỗi mà không cần phải tới liên hệ ngay lập tức. Xem nhanh yếu tố bên dưới nhé!

quy khach khong the thuc hien duoc cuoc goi nay

Làm sao để thoát lỗi quý khách hàng không thể thực hiện cước gọi này?

Vì sao bị báo khách hàng không thể thực hiện được cuộc gọi này trên sim MobiFone

Nguyên do bị báo lỗi quý khách hàng không thể thực hiện được cuộc gọi này là do:

  • Bạn đã thực hiện cuộc thoại tới những số tổng đài của mạng khác như từ sim MobiFone gọi 198 (tổng đài Viettel).
  • Do lỗi từ thiết bị

Phổ biến người lo lắng là do mình bị người khác chặn nên không gọi được nhưng thực tế chẳng phải vậy. Chặn cuộc gọi MobiFone sẽ có câu báo khác.

Cách khắc phục lỗi không thể thực hiện cuộc thoại này

1. Kiểm tra lại số bạn đã gọi

Hãy kiểm tra lại số cước thuê bao bạn vừa gọi để nhập đúng số và gọi đúng số cần thiết. Ví như bạn gọi 198 từ sim MobiFone sẽ không được, phải sử dụng chính sim Viettel gọi 198. Trong ví như cần Gọi lên số tổng đài MobiFone tư vấn bạn cần gọi tới 9090 mới chính xác nhé!

2. Thực hiện gọi lại bằng giải pháp bấm 0 hay +84

Các bạn có thể thử thay đổi số đầ u của thuê bao, thay vì bấm 0 hãy bấm +84 số điện thoại. Ở một số dòng  sản phẩm công nghệ bị lỗi này nên phải gọi thay đổi đầu mới có thể liên lạc được.

3. Kiểm tra lại sản phẩm công nghệ của bạn và mang đi sửa chữa

Ví như bạn thường xuyên bị lỗi không thể thực hiện cuộc thoại này mà sử dụng mọi giải pháp vẫn không thoát lỗi hãy kiểm tra lại đồ vật của bạn. Mang thiết bị di động tới những nơi tập trung sửa chữa để cài đặt lại.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách sửa lỗi quý khách hàng không thể thực hiện cước gọi này của MobiFone . Nhanh tay thao tác để có thể liên lạc bình thường cùng mọi người nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng đài 9308 MobiFone là gì?Lừa đảo không?