Bạn đang xem bài viết: Người mua VIP MobiFone là gì? Bạn có phải người mua VIP

Bạn có phải khách hàng VIP của MobiFone không? Có phải cứ sử dụng sim lâu năm thì sẽ thành quý khách VIP không? Chắn chắn rất phần đông người đều có chung thắc mắc này trong quy trình sử dụng sim của mình. Hãy cùng Dangky3gmobifones.com giải đáp ngay bên dưới để có thể hiểu được điều này và sẵn sàng nhận những khuyến mãi trường hợp là quý khách hàng VIP nhé!

Quanh đó người mua lâu năm, hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone thì công ty internet còn có phân loại quý khách hàng VIP. Các quý khách VIP đương nhiên sẽ được nhận những khuyến mãi khủng hơn thông thường, tặng gói 4G MobiFone ưu đãi miễn phí, quà hiện vật….

khach hang vip mobifone

Khách hàng VIP của MobiFone là gì?

Tìm hiểu quý khách hàng VIP của MobiFone

1. Quý khách hàng VIP MobiFone là gì?

Quý khách VIP MobiFone là người mua riêng biệt cao cấp được nhà mạng di động quy định điều kiện và quy định chăm sóc quý khách riêng và ưu tiên trong mọi nếu hỗ trợ.

2. Điều kiện để vươn lên là quý khách VIP của MobiFone

Để vươn lên là quý khách hàng VIP của MobiFone bạn phải là:

  • Thuê bao là cơ quan thường trực, điều hành của Đảng: Bí thư, Phó Bí thư những đơn vị của Đảng cấp Trung ương, Thành phố/Tỉnh
  • Hoặc là Hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone hạng Vàng,  Kim Cương.
  • Hoặc người mua có tiêu sử dụng trung bình từ 1.200.000đ tới 1.500.000đ/ tháng

3. Những khuyến mãi khi là người mua VIP MobiFone

Khi là quý khách hàng VIP MobiFone bạn được nhận những khuyến mãi cực khủng như sau

4. Phương pháp kiểm tra bạn có phải quý khách VIP MobiFone hoặc không

Để biết mình có phải người mua VIP không bạn chỉ có một phương pháp kiểm tra là gọi trực tiếp tới số tổng đài của MobiFone tra cứu. Nhân viên sẽ công bố cho bạn biết mình có phải quý khách VIP không.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về khách hàng VIP của MobiFone và tận hưởng ngay khuyến mãi ví như là người mua VIP nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120