Bạn đang xem bài viết: Những cú pháp sử dụng sim MobiFone cần nhớ

Cú pháp tư vấn dùng sim MobiFone  giúp bạn an tâm sử dụng điện thoại, mọi lúc mọi nơi đều có thể kiểm tra sim số, tình trạng hoạt động, tài khoản người dùng gói thuê bao của mình. Qua các cú pháp này, quý khách sẽ biết được phổ biến thông tin hữu ích như tiền trong tài khoản, số điện thoại, dịch vụ MobiFone trừ tiền Gói thuê bao bạn… theo dấu và thực hiện ngay nhé!

cu phap ho tro su dung sim mobifone

Cú pháp cần nhớ để dùng sim MobiFone an toàn và tiết kiệm

Một số cú pháp cần nhớ để sử dụng sim MobiFone của mình hiệu quả sau:

1. Cú pháp kiểm tra số di động MobiFone đang dùng

Kiểm tra số thiết bị di động MobiFone đang sử dụng là thiết yếu của rất rộng rãi khách hàng. Biết được mình đang sử dụng số nào để chia sẻ với mọi người và an tâm liên lạc.

  • Cú pháp kiểm tra số di động MobiFone đang dùng : Thao tác trên bàn phím *0#OK
  • Cước kiểm tra: Miễn phí

2. Cú pháp kiểm tra tài khoản khách hàng MobiFone

Kiểm tra tài khoản người dùng thiết bị di động MobiFone bạn sẽ biết được mình còn bao nhiêu tiền, tiền ưu đãi MobiFone còn bao nhiêu, hạn dùng sim MobiFone… Dựa trên đó, các bạn có thể an tâm sử dụng hay nạp thẻ nạp MobiFone vào điện thoại.

  • Cú pháp kiểm tra tài khoản khách hàng MobiFone: Bấm trên bàn phím *101#OK
  • Cước kiểm tra: Miễn phí.

3. Cú pháp kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng

Một trong những cách thao tác hữu ích nhất cho cước thuê bao MobiFone chính là thao tác kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng. Quý khách hàng sẽ biết được mình đang có các dịch vụ nào, dịch vụ nào không cần thiết, dịch vụ nào nên hủy… Để giảm thiểu tình trạng sim MobiFone bị trừ tiền không mong muốn.

4. Cú pháp kiểm tra thông tin cước thuê bao MobiFone

Để đảm bảo mình là chính chủ gói thuê bao quý khách hàng cần phải kiểm tra thông tin gói thuê bao MobiFone. Trường hợp thông tin chính xác hãy an tâm sử dụng, trường hợp thông tin không chính xác hãy đăng ký chính chủ sim MobiFone của mình.

  • Cú pháp kiểm tra thông tin gói thuê bao MobiFone: Soạn TTTB gửi 1414
  • Cước kiểm tra: Miễn phí

5. Cú pháp kiểm tra ưu đãi MobiFone được nhận

Chương trình ưu đãi MobiFone là một trong các chương trình được quý khách chào đón, chờ đợi. Người mua có thể kiểm tra ưu đãi MobiFone được nhận theo cú pháp như sau:

  • Kiểm tra ưu đãi đăng ký gọi, sms: Soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)
  • Kiểm tra ưu đãi nạp card MobiFone được nhận : Soạn KMNT gửi 901 (miễn phí)

6. Cú pháp đăng ký một số dịch vụ MobiFone phổ biến người sử dụng nhất

Dùng sim MobiFone các bạn có thể đăng ký những dịch vụ MobiFone nhiều kiểu người sử dụng nhất để tận hưởng tiện ích và từng trải điều mới lạ. Những dịch vụ MobiFone nhiều loại người sử dụng đều là các dịch vụ vô cùng hữu ích nên hãy tham khảo và đăng ký ngay nhé!

Trên đây là các cú pháp tư vấn sử dụng sim MobiFone hãy ghi nhớ và thao tác ngay ! Chúc những bạn có công đoạn dùng sim MobiFone vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone