Bạn đang xem bài viết: Những loại tài khoản khách hàng trả sau MobiFone hiện có và giải pháp sử dụng

Ngoại trừ tài khoản chính của khách hàng thì gói thuê bao trả sau MobiFone có lan rộng tài khoản người dùng khác. Với mỗi tài khoản khách hàng có chức năng khác nhau giúp các bạn có thể dùng những dịch vụ tiết kiệm và không tốn phí nhiều. Khía cạnh các loại tài khoản khách hàng trả sau MobiFone hiện có và có thể sử dụng để đăng ký 4G Mobi , Những dịch vụ VAS , … được hoặc không. Cùng tìm hiểu khía cạnh ngay nhé.

cac loai tai khoan tra sau mobifone

Các loại tài khoản người dùng trả sau MobiFone hiện có

1/ tài khoản người dùng Fast Pay

  • Tài khoản Fast Pay có trong cước thuê bao khi quý khách đăng ký thanh toán cước bằng thẻ nạp . Khi bạn nạp số tiền vào tài khoản khách hàng hệ thống sẽ tự động trừ tiền nợ cước của thuê bao. Trường hợp bạn nạp dư số tiền cần trả, hệ thống sẽ giữ lại trong tài khoản khách hàng Fast Pay này.
  • Tài khoản này không có hạn mà sẽ trừ vào chu kỳ tiếp theo khi bạn thanh toán cước.
  • Cách kiểm tra tài khoản khách hàng Fast Pay: Bấm  *112# hoặc gọi 9090

2/ tài khoản khách hàng KM99T

  • Tài khoản KM99T là tài khoản khách hàng ưu đãi trả sau MobiFone có trong cước thuê bao của bạn khi thanh toán cước trong chương trình ưu đãi tặng 20% .
  • Số tiền này được sử dụng để nhắn tin và gọi nội mạng MobiFone , thanh toán 1 số dịch vụ giá trị gia nâng cao không phân chia với đối tác (nhắn tin tới 999, đăng ký dịch vụ Lịch Vạn Niên 921, gọi hộp thư thoại 941, 942, 943, 982)
  • Tài khoản này thường có hạn dùng theo chương trình ưu đãi và mất đi khi hết hạn. Hạn sử dụng có thể là 10 ngày, 30 ngày hay tùy chương trình.
  • Để kiểm tra Tài khoản khách hàng KM99T còn bao nhiêu bấm *112# hoặc gọi 9090

3/ tài khoản khách hàng KMKNDL

Tài khoản người dùng KMKNDL là tài khoản khách hàng ưu đãi kết nối dài lâu MobiFone. Khi quý khách có gia nhập chương trình kết nối dài lâu MobiFone và đổi điểm quý khách hàng sẽ có tài khoản khách hàng này.

Tài khoản khách hàng KMKDL MobiFone được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone có hạn sử dụng trong 30 ngày.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản người dùng trả sau MobiFone có trong sim bạn

Giả dụ bạn không biết cước thuê bao của mình đang có các tài khoản khách hàng nào các bạn có thể thực hiện một trong 2 giải pháp sau đây.

  • Cách 1: Thao tác trên bàn phím kiểm tra

Các bạn có thể thao tác *112# để tra cứu tài khoản người dùng đang có trong gói thuê bao của mình.

Một biện pháp chớp nhoáng khác để biết sim đang có tài khoản khách hàng nào là gọi số tổng đài chăm sóc quý khách của MobiFone. Cước thuê bao trả sau được gọi 9090 miễn phí. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra trên hệ thống và trả lời cho bạn.

Hãy kiểm tra ngay sim trả sau của bạn đang có các tài khoản khách hàng nào và dùng ngay để hạn chế mất đi đáng tiếc  nhé. Chúc những bạn có được thật phần đông tài khoản trả sau MobiFone để sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone