Bạn đang xem bài viết: Phí nhắn tin quốc tế của MobiFone là bao nhiêu?

Bạn muốn nhắn tin đi quốc tế nhưng sợ tài khoản người dùng bị trừ phong phú phí thì hãy tìm hiểu ngay phí nhắn tin quốc tế của MobiFone là bao nhiêu? Khác với tin nhắn trong nước chỉ có vài trăm đồng 1 tin thì khi bạn gửi tin ra nước xung quanh cước sẽ cao hơn nhiều. Đặc biệt gói thuê bao thường xuyên gửi tin cho người thân, bạn bè của mình cần phải nắm rõ.

Giả dụ gọi quốc tế MobiFone Nhà mạng di động quy định mỗi nước khác nhau sẽ có giá cước tính khác nhau. Thì giá cước nhăn tin quốc tế MobiFone lại đặc trưng chỉ quy về 1 cước. Có nghĩa bạn nhắn tin cho bất kỳ quốc gia nào trên thị trường cũng trả đúng phí này mà thôi

phi nhan tin quoc te mobifone

Cước phí nhăn tin quốc tế MobiFone là bao nhiêu?

Điều kiện để nhắn tin quốc tế MobiFone

Để có thể gửi SMS đi nước không tính từ sim MobiFone quý khách hàng cần phải đạt được điều kiện

  • Thuê bao MobiFone trả trước hay trả sau đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống
  • Thuê bao không bị chặn chiều nhắn tin quốc tế. (Hầu hết người mua đều được mở chiều nhắn tin quốc tế, chỉ trừ nếu quý khách hàng yêu cầu chặn)
  • Tài khoản chính của người mua còn đủ cước để nhắn tin quốc tế MobiFone.

Tìm hiểu giá cước nhắn tin quốc tế của MobiFone

Để thực hiện nhắn tin quốc tế MobiFone người mua chỉ cần thực hiện theo thao tác Bấm 00 + mã nước + mã mạng + số cước thuê bao điện thoại tại nước ngoài. (nếu có số 0 thì bỏ số 0 trước số điện thoại)

 Khi gửi tin đi thành công thì nhà mạng di động sẽ  tính cước nhắn tin quốc tế của MobiFone là:

Cước phí gửi tin nhắn quốc tế MobiFone 2.500đ/tin nhắn gửi đi quốc tế
Quy định tính cước
  • Quy định 1 SMS tối đa bao gồm 160 ký tự không dấu hay 70 ký tự có dấu. Giả dụ vượt hơn sẽ tính là 2 ti nhắn
  • Không quy định số lần nhắn tin quốc tế trong tháng
  • Không rõ ràng giờ cao điểm, tốt điểm

Giá cước nhắn tin quốc tế của MobiFone thật sự rất khuyến mãi người dùng. Vì vậy, trường hợp có nhu yếu gửi SMS đi nước quanh đó hãy chớp nhoáng thực hiện thao tác gửi trao đổi thông tin.

Ngày nay, với sự lớn lên của khoa học thông tin quý khách có thể dễ dàng địa chỉ với mọi  người trên khắp cuộc sống bằng internet. Quý khách có thể cài đặt 3G MobiFone cho cước thuê bao của mình để gửi sms, hình ảnh, thông tin, chat online cùng mọi người để tiết kiệm mức chi phí điện thoại.

Hi vọng thông qua bài viết cước nhắn tin quốc tế của MobiFone là bao nhiêu đã giúp quý khách hàng nắm được khía cạnh và an tâm liên lạc cùng mọi người!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120