Bạn đang xem bài viết: Phương pháp cài đặt tuyên bố cuộc gọi rác MobiFone trên My MobiFone

Bật công bố cuộc gọi rác MobiFone sẽ giúp bạn nhận diện cuộc gọi rác, không cần phải phí thời gian bắt máy. Hiện, MobiFone đã tư vấn tính năng tiện ích này trên phần mềm My MobiFone chỉ với vài thao tác là các bạn có thể bật thành công. Chưa nắm rõ giải pháp cài đặt, các bạn có thể theo dấu thông tin dưới đây.

Điều kiện bật tuyên bố cuộc gọi rác là cước thuê bao phải cài đặt phần mềm My MobiFone và kết nối mạng ổn định, bạn nên đăng ký 4G của MobiFone để đăng nhập nhanh hơn. Quanh đó tính năng công bố cuộc gọi rác, phần mềm My MobiFone còn tư vấn tra cứu thông tin thuê bao, nạp tiền Online, đăng ký 3G MobiFone tháng và những dịch vụ giá trị gia tăng.

cach cai dat thong bao cuoc goi rac mobifone

Cách cài đặt tuyên bố cuộc gọi rác MobiFone trên My MobiFone

Tính năng tuyên bố cuộc gọi rác MobiFone là gì?

Công ty internet sẽ dựa vào tần suất cuộc gọi, đối chiếu dữ liệu mạng nhận diện cước thuê bao và báo cáo cuộc gọi rác (Spam) tới người dùng. Danh sách cuộc gọi rác sẽ được cập nhật thường xuyên từ MobiFone. Từ đó, người sử dụng lập tức biết được đấy là cuộc gọi rác (Spam) và không nhất thiết phải bắt máy.

Cuộc gọi Spam gọi tới nhằm mục  đích quảng cáo, hỗ trợ về dịch vụ, thiết bị tới người dùng. Tiếp nhận cuộc gọi hoàn toàn không mất phí nên bạn không cần phải quá lo lắng. Chỉ khi cước thuê bao theo hướng dẫn và đăng ký những dịch vụ được hỗ trợ thì mới bị trừ cước.

Cách bật cảnh báo cuộc gọi rác từ MobiFone

Rộng rãi người sử dụng cảm thấy bị làm phiền khi nhận quá nhiều loại cuộc gọi rác nên muốn kích hoạt tính năng công bố cuộc gọi rác (Spam) để mau chóng loại bỏ cuộc gọi. Những bước bật cảnh báo sau:

Bước 1: Bật gói cước 4G VinaPhone lên và đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone, tại giao diện chính nhấn vào mục Tiện ích

cai dat thong bao cuoc goi rac mobifone

Bước 2: Sau đấy nhấn vào mục Chặn cuộc gọi rác

cai dat thong bao cuoc goi rac mobifone don gian

Bước 3: Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Cảnh báo cuộc gọi rác. cai dat thong bao cuoc goi rac mobifone sieu de

Bước 4: Tiếp tới nhấn vào mục Mở cài đặt bat thong bao cuoc goi rac mobifone

Bước 5: Nhấn chọn tiếp mục Chặn cuộc gọi & ID kich hoat thong bao cuoc goi rac mobifone

Bước 6: Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục My MobiFone để kích hoạt tính năng. kich hoat thong bao cuoc goi rac mobifone

Cách báo cuộc gọi rác MobiFone sẽ hiển thị như thế nào?

Sau khi kích hoạt thành công, có cuộc gọi rác (Spam) gọi tới cho bạn hệ thống sẽ hiện thị: SPAM – Số di động – Lừa đảo – MobiFone. Người sử dụng sẽ không nhận nhầm với cuộc gọi thông thường khác.

kich hoat thong bao cuoc goi rac mobifone sieu de

Các bạn có thể địa chỉ tổng đài MobiFone Tư vấn chặn những cuộc gọi rác, những cuộc gọi làm phiền.

Trên đây là thông tin yếu tố cách bật tuyên bố cuộc gọi Spam của MobiFone và an tâm hơn khi dùng những dịch vụ của nhà mạng.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120