Bạn đang xem bài viết: Phương pháp chặn tất cả tin nhắn rác, tin nhắn quảng bá MobiFone

Chặn tất cả tin nhắn rác, tin nhắn PR MobiFone là điều mà hầu hết người sử dụng đều mong muốn để hạn chế bị làm phiền  cũng như làm đầy bộ nhớ di động gây ảnh hưởng tới giai đoạn sử dụng. Vậy làm sao để chặn được tất cả những tin nhắn không mong muốn này. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tin nhắn rác, tin nhắn PR trên sim MobiFone được gửi từ lan rộng đầu số khác nhau. Với mục đích quảng cáo, mời chào những dịch vụ, công việc, vay tín dụng, … trường hợp bạn nhận quá nhiều kiểu tin trong ngày thì nên thanh lọc hộp  thư tới của mình ngay nhé.

cach chan tin nhan rac mobifone

Cách chặn tin nhắn rác MobiFone

Cách chặn tất cả tin nhắn rác, tin nhắn quảng bá MobiFone

Các bạn có thể chủ động chặn các tin nhắn quảng bá từ tổng đài MobiFone hay tin nhắn rác từ những số thiết bị di động không mong muốn theo 2 biện pháp hướng dẫn dưới đây.

1/ Chặn tin nhắn quảng bá MobiFone 

Các bạn có thể chặn tin nhắn quảng cáo, tin nhắn sáng trên màn hình thiết bị di động bằng giải pháp thực hiện theo các cú pháp như sau:

Chặn tin nhắn  Công dụng của việc chặn Cách thực hiện
Chặn tin nhắn PR từ tổng đài MobiFone Bạn sẽ chặn được tất cả những nội dung quảng bá dịch vụ và tin ưu đãi từ nhà mạng mobile nói cả KM gọi, SMS, 4G Mobi , nạp tiền. Soạn TC gửi 9241
Chặn tin nhắn sáng trên màn hình Bạn sẽ chặn được tất cả những tin nhắn dưới dạng Flash sáng trên màn hình với những nội dung thường là thông tin kinh tế, xã hội,…. Giảm thiểu được tình trạng hao hụt tài khoản người dùng khi vô tình nhấn OK vì bạn phải trả phí cho thông tin đã xem.
  • Cách 1: Soạn HUY gửi 9220
  • Cách 2: Vào Menu => Super SIM => LiveInfo => Bat/Tat D.vu => Tat.
Chặn tin nhắn thời tiết MobiFone Chặn thành công bạn sẽ chẳng phải nhận các thông tin tuyên bố thời tiết từ tổng đài 1595 hàng ngày Soạn HUY TT gửi 1595.

Lưu ý: Khi thực hiện chặn tin nhắn ưu đãi thì bạn sẽ không nhận được những SMS công bố bắt đầu làm ưu đãi nạp thẻ, chúc mừng sinh nhật hay ưu đãi kết nối dài lâu MobiFone . Do vậy bạn cần chủ động kiểm tra bằng cách:

  • Kiểm tra ưu đãi nạp card KMNT gửi 901
  • Kiểm tra những gói khuyến mãi soạn KT DSKM gửi 999.
  • Với những KM khác các bạn có thể địa chỉ tổng đài MobiFone .

2/ Chặn tin nhắn rác MobiFone từ những số thiết bị di động không mong muốn 

Để chặn những tin nhắn rác, tin nhắn spam từ những số thiết bị di động lạ các bạn có thể dùng dịch vụ chặn tin nhắn của MobiFone.

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ DK SB gửi 999
  • Bước 2: Nhập danh sách những số muốn chặn: THEM SB ĐT1, ĐT2,… gửi 999

Lưu ý: Dấu phẩy là dấu được dùng để ngăn phương pháp những số di động với nhau.

Trên đây là khía cạnh cách chặn tin nhắn rác MobiFone và những tin nhắn quảng bá không mong muốn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: eSIM MobiFone hết hàng là sao? Khi nào có?