Bạn đang xem bài viết: Phương pháp chặn tin nhắn từ tổng đài 999 MobiFone không bị làm phiền

Tổng đài 999 MobiFone thường xuyên gửi tin nhắn PR dịch vụ khiến bạn cảm thấy bị làm phiền. Làm sao để chặn tổng đài 999 của MobiFone không gửi tin đến bạn nữa? Rất đơn thuần bạn chỉ cần soạn đúng 1 cú pháp trên di động của mình mà thôi. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của Dangky3gmobifones.com và thực hiện nhé!

Có nhiều kiểu tổng đài MobiFone gửi tin nhắn tới sim của bạn để thông tin ưu đãi hay PR dịch vụ. Trong đấy những tin từ 999 gửi rất rộng rãi mỗi ngày tới 2-3 tin khiến điện thoại  lúc nào cũng sáng. Trường hợp bạn không có sự đòi hỏi sử dụng những dịch vụ đấy cũng như không muốn nhận tin từ 999 hãy xem ngay hướng dẫn.

cach chan tong dai 999 mobifone

Làm sao để chặn tin nhắn từ tổng đài 999 của MobiFone?

Hướng dẫn từ chối tin nhắn từ tổng đài 999 MobiFone

Tổng đài 999 không chỉ là tổng đài đăng ký 3G Mobi Fone như 9084 mà còn là tổng đài quảng cáo, đánh giá những dịch vụ, gói cước 3G mới , những ưu đãi 4G Mobi …. Tuy nhiên, tin nhắn từ 999 đối với nhiều kiểu quý khách là không thiết yếu và cảm thấy bị làm phiền. Lúc này các bạn có thể chọn giải pháp từ chối tin nhắn 999

Để chặn SMS từ 999 của MobiFone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như trong bảng dưới đây:

Cách chặn tin nhắn từ 999 của MobiFone Soạn TC gửi 9241
Cước phí Miễn phí

Lưu ý khi chặn SMS từ 999 MobiFone

  • Sau khi thực hiện chặn tin nhắn từ 999 thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ MobiFone nữa. Nhắc cả tin nhắn ưu đãi của MobiFone , Những gói cước 4G MobiFone ưu đãi của sim …. cũng không nhận được. Bởi vậy bạn hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi thực hiện cú pháp này.
  • Để khôi phục lại tin nhắn từ tổng đài 999 gửi tới bạn hãy soạn DK gửi 9241 (miễn phí)

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm được yếu tố cách chặn SMS từ 999 của MobiFone . Hãy thực hiện ngay ví như bạn muốn sử dụng sim chỉ để gọi  và giải trí nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone