Bạn đang xem bài viết: Phương pháp chuyển đổi gói thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone đơn thuần

Cách chuyển đổi cước thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone giúp cước thuê bao của các bạn có thể chuyển đổi hình thức dùng khi cần thiết. Khi chuyển sang trả sau, các bạn có thể tha hồ liên lạc mà không gặp phải các giả dụ như tài khoản khách hàng hết tiền giữa chừng….

Khi hoà mạng trả sau, quý khách được hoà mạng những gói cước ưu đãi trả sau có khuyến mãi thu hút về phút gọi, sms, cũng như dung lượng dùng trong những gói combo hấp dẫn. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu ngay Quy trình chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone khi đang có nhu cầu cần thiết nhé.

thu tuc chuyen doi thue bao tra truoc sang tra sau mobifone

Cách chuyển đổi cước thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone đơn giản

1/ Đối tượng thực hiện chuyển đổi: 

  • Là cước thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng mobile đều có thể thực hiện chuyển đổi sang cước thuê bao trả sau.

2/ Giấy tờ cần chuẩn bị khi chuyển đổi hình thức thuê bao:

Đối với quý khách là cá nhân: Quy trình cũng như giấy tờ chuyển đổi từ trả trước sang trả sau của MobiFone rất đơn thuần

  • Mang theo Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Phí chuyển đổi: Miễn phí

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, bạn tới Shop MobiFone gần nhất để được nhân viên địa chỉ tư vấn chuyển đổi.

Đối với quý khách là doanh nghiệp: Quý khách hàng cần mang theo những giấy tờ sau

  • Giấy chứng minh nhân dân của người đi làm
  • Giấy mô tả thông tin của doanh nghiệp
  • Giấy phép marketing để đăng ký chuyển đổi

Những quan tâm cần biết khi chuyển đổi TB trả trước sang trả sau:

Khi chuyển đổi bạn sẽ được giữ nguyên tài khoản khách hàng gốc (nếu còn) và tài khoản người dùng này sẽ được sử dụng để thanh toán vào giá cước trong những chu kỳ tiếp theo cho tới hết.

Tài khoản khách hàng khuyến mãi, tài khoản người dùng ưu đãi định kỳ, số phút gọi miễn phí, SMS, data 3G MobiFone của người mua sẽ không được bảo lưu khi thực hiện chuyển đổi. Chúc những bạn thực hiện Biện pháp chuyển đổi từ cước thuê bao trả trước sang cước thuê bao trả sau MobiFone thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k