Bạn đang xem bài viết: Phương pháp chuyển tiền Mobi sang VinaPhone cho ai chưa biết

Bắn tiền Mobi sang Vina là sự đòi hỏi của không ít người sử dụng nhưng điều này có thực hiện được không? Thao tác bắn như thế nào? Lấy mật khẩu ra sao có giống với bắn tiền Mobi sang Mobi không? trường hợp bạn vẫn chưa nắm rõ những thông tin này hãy cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay bên dưới nhé!

Mạng MobiFone và Vina đã từng cùng một mạng một siêu thị quản lý. Như vậy mà nhiều loại người vẫn luôn tìm giải pháp chuyển tiền Mobi sang VinaPhone sử dụng. Nhưng thực tế điều này là hoàn toàn không được.

cach chuyen tien mobi sang vina

Chuyển tiền Mobi sang VinaPhone như thế nào?

Làm sao để chuyển tiền từ Mobi sang Vina?

MobiFone và Vina từ lâu đã tách ra làm 2 mạng khác lạ với quy định quản lý sim khác nhau. Bởi thế mà Phương pháp đăng ký 4G MobiFone Hoặc những ưu đãi sử dụng sim, những dịch vụ tiện ích cũng sẽ không giống nhau không sử dụng chung bất kỳ cú pháp, tiện ích nào

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone Ngay bây giờ chỉ áp dụng cho chuyển cùng mạng Như vậy mà chuyển tiền từ Mobi sang VinaPhone là KHÔNG ĐƯỢC. Không có phương pháp nào để bạn chuyển tiền trong tài khoản người dùng của mình cho sim Vina  khác cả.

Giả dụ muốn giúp sim VinaPhone có thêm số dư sử dụng các bạn có thể thực hiện 1 trong những biện pháp dưới đây mà thôi.

Các biện pháp gia nâng cao số dư cho sim VinaPhone khác các bạn có thể thực hiện

Có phổ biến giải pháp giúp cho gói thuê bao khác có thể nhận thêm tiền dùng như

  • Nạp thẻ online cho gói thuê bao khác qua phần mềm naptien24h
  • Mua thẻ VinaPhone và gửi cho gói thuê bao đấy tự nạp

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được hiện KHÔNG CÓ cách chuyển tiền MobiFone sang VinaPhone và ngược lại. Hãy dùng biện pháp khác để giúp sim VinaPhone có thêm tiền sử dụng nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói