Bạn đang xem bài viết: Phương pháp đăng ký gói cước 4G ngày D5 của MobiFone 1GB

Gói cước ngày của MobiFone là một trong các nhóm gói được chú ý đăng ký lan rộng hiện nay. Với giá cước cực thấp được tính theo ngày, gói cước D5 của MobiFone chỉ 5.000đ khuyến mãi 1GB giúp người mua dùng khi sự cần dùng và giảm thiểu phát sinh quá nhiều loại cước phí.

Gói cước D5 của MobiFone là một trong các gói cước ngắn ngày có khuyến mãi 1GB dung lượng. Quý khách có thể thực hiện đăng ký và hủy rộng rãi lần trong ngày khi thiết yếu dùng nhiều loại hơn 1Gb dễ dàng.

cach dang ky goi cuoc d5 cua mobifone

Cách đăng ký gói cước D5 của MobiFone

Thông tin cần biết về gói cước D5 của MobiFone

Gói cước dành cho cước thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời kéo đăng ký gói. Kiểm tra bạn có thuộc mục tiêu hoặc không: KT DSKM gửi 999.

Tên gói D5 MobiFone
Cú pháp D5 gửi 999 
Ưu đãi data 1GB 
Giá cước 5.000đ
Chu kỳ 24 giờ

Ngay lúc này xung quanh gói cước D5 thì nhà mạng di động còn triển khai thêm những gói cước này khác  gói cước D10 1 ngày mới với dung lượng lên tới 1,5GB Dùng trong 1 ngày và gói cước D5K của MobiFone với 700MB mỗi ngày. Đây sẽ là 2 gói cước 3G , 4G 1 ngày tiết kiệm và song song cho khách hàng lựa chọn.

Lưu ý khi đăng ký gói cước D5 MobiFone

  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói: KT DATA gửi 999
  • Sau khi hết dung lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối, dung lượng còn lại sẽ không được bảo lưu.
  • Gói cước tự động gia hạn sau khi hết 24h
  • Huỷ gói D5 MobiFone , soạn tin HUY D5 gửi 999 
  • Đăng ký gói thành công bạn cần cam kết sử dụng mạng MobiFone không chuyển mạng trong 720 ngày.

Gói D5 MobiFone rất ham mê cho quý khách hàng nào có đòi hỏi dùng mạng 3G của Mobi  tốc độ cao trong ngày như làm việc, hoặc đi công tác. Kế bên ra trường hợp quý khách hàng nào không may mắn nhận được tin nhắn hoặc cước thuê bao không thuộc DS ưu đãi đăng ký gói D5 thì có thể lựa chọn và đăng ký cho mình các gói cước 3G MobiFone khác, cố định trong tháng luôn nhé.

Mọi thắc mắc về gói D5 quý khách có thể cửa hàng trực tiếp tới tổng đài 9090 để được những nhân viên tư vấn, tư vấn một biện pháp cụ thể hơn. Chúc những bạn thành công!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone