Bạn đang xem bài viết: Phương pháp đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online, Tại Nhà

Đăng ký thông tin chính chủ MobiFone online là một trong các tính năng tiện lợi. Thay vì phải ra trực tiếp shop MobiFone người mua hoàn toàn có thể thực trên thực tế nhà để tiết kiệm thời gian. Thông qua những phương tiện như website, phần mềm được công ty internet tăng trưởng riêng để cập nhật ngay thông tin sim nhé.

Theo thông tư mới của Bộ TT&TT, người sử dụng khi dùng sim cần phải đăng ký chính chủ theo số CMND. Việc đăng ký thông tin chính chủ giúp nhà mạng di động quản lý người sử dụng phải chăng hơn, triển khai những chương trình ưu đãi theo từng khu vực cụ thể, chính xác hơn. Giả dụ gói thuê bao của bạn vẫn chưa được đăng ký chính chủ thì hãy cập nhật ngay để nhận các chương trình ưu đãi lôi kéo dành riêng cho sim của mình nhé.

dang ky thong tin chinh chu mobifone truc tuyen

Cách cập nhật, đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online, Tại Nhà

Có 2 phương pháp để bạn cập nhật thông tin và bổ sung ảnh chân dung MobiFone. Gồm:

Khía cạnh phương pháp thực hiện được hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

1/ Hướng dẫn yếu tố biện pháp cập nhật bổ sung ảnh MobiFone online qua website 

***Điều kiện thực hiện: Khách hàng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone gửi về có đựng mật khẩu đăng nhập  mới có thể thực hiện cập nhật thông tin online

Bước 1: Quý người mua đăng nhập vào website www.mobifone.vn, chọn mục “Đăng ký thông tin” hay vào trực tiếp đường link:  https://dktt.mobifone.vn

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2848

Vào website để thực hiện cập nhật thông tin

Bước 2: Thực hiện truy cập vào website:

 • Mục “Tên tài khoản”: Nhập số di động của bạn
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu trong nội dung tin nhắn SMS đã gửi đến số thuê bao.

Bước 3: Bạn nhập những thông tin hệ thống yêu cầu chính xác:

 • Họ tên
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Tỉnh thành phố
 • Quận huyện
 • Phường xã
 • Nhập số chứng minh, ngày cấp, nơi cấp
 • Nhập nghề nghiệp của bạn
5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2786

Nhập những thông tin hệ thống yêu cầu

Bước 4: Nhập các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng gần nhất và tích chọn bên tôi cam kết những thông tin khai trên đây là chính xác

Bước 5: Tải ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước, ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt sauảnh chân dung chính chủ của bạn lên web và Kích chọn chữ ký >>> ký tên của bạn.

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2783

Tải ảnh lên web để cập nhật

Bước 6: Chọn gửi thông tin, hệ thống sẽ thông báo “Thông tin của người mua đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ tuyên bố khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”

Sau khi kiểm tra, MobiFone sẽ gửi tin nhắn tuyên bố hồ sơ cập nhật của bạn đã thành công hoặc chưa.

2/ Hướng dẫn cập nhật bổ sung ảnh MobiFone online qua phần mềm My MobiFone

Điều kiện thực hiệnKhách hàng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone gửi về mời cập nhật thông tin online tại my mobifone

Bước 1:  Bạn cài đặt và truy cập phần mềm My MobiFone. Vào mục “cá nhân” chọn cập nhật thông tin

5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2881

Chọn mục cập nhật thông tin để thay đổi

Trường hợp hiển thị dòng tuyên bố : MobiFone trân trọng thông báo, gói thuê bao người mua không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn quý khách hàng đã dùng dịch vụ của MobiFone”. Thì người mua không cần cập nhật thông tin.

Trường hợp quý khách hàng thuộc mục tiêu cập nhật thực hiện tiếp bước 2

Bước 2: Thực hiện cập nhật đầy đủ những thông tin

 • Thực hiện cập nhật thông tin: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).
 • Khách hàng cam kết và Ký xác nhận trên màn hình ứng dụng.

Bước 3: Kích chọn nút Cập nhật và chờ đợi hệ thống phê duyệt

Giả dụ quý khách thực hiện thành công sẽ có tin nhắn phản thời gian từ tổng đài MobiFone Tuyên bố qua SMS

ĐẶC BIỆT LƯU Ý khi thực hiện cập nhật bổ sung ảnh chính chủ MobiFone online

 • Cách thực hiện đăng ký ảnh chính chủ online chỉ áp dụng cho các quý khách hàng nhận được tin nhắn. Ví như không nhận được tin nhắn bạn chỉ có một biện pháp duy nhất  là tới trực tiếp tại  Liên hệ mua bán chính của MobiFone để đăng ký, bổ sung. Khi đi đăng ký tại cửa hàng  người mua cần mang theo đầy đủ thủ tục. Trường hợp bạn chưa nắm được quy trình hãy tham khảo thêm tại Biện pháp đăng ký sim chính chủ MobiFone .
 • Sau khi thực hiện trên hệ thống, sẽ có tin nhắn gửi về xác nhận nên bạn phải đợi. Trường hợp hệ thống phản thời gian quá lâu và hay báo bạn nhập chưa đúng cần thực hiện lại hay tới trực tiếp liên hệ bổ sung.

Việc cập nhật và bổ sung ảnh chính chủ MobiFone online chắc hẳn sẽ giúp cho một số quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức. Mau lẹ kiểm tra xem bạn có nhận được tin nhắn không và thực hiện nhé! Chúc những bạn đăng ký chính chủ online sim MobiFone thành công và có thời gian dùng vui vẻ!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nắm rõ quy định thăng hạng hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone