Bạn đang xem bài viết: Phương pháp đổi tiền sang ngày dùng MobiFone – M2D MobiFone

Không cần phải nạp thêm tiên vào tài khoản khách hàng vẫn có thể gia hạn ngày sử dụng cực đơn thuần với dịch vụ M2D MobiFone. Đây là dịch vụ chuyển đổi tiền thành ngày dùng MobiFone áp dụng cho những cước thuê bao đang sử dụng gói MobiCard, MobiZone, Mobi365. Phí đổi chỉ 1.0000đ/ lần và thực hiện siêu nhanh nên đừng chần chừ thao tác.

Mua thêm ngày dùng MobiFone bằng tài khoản chính của khách hàng Hay tài khoản khách hàng ưu đãi như thế nào? Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố ngay nhé.

cach doi tien thanh ngay su dung mobifone

Làm sao để đổi tiền thành ngày dùng của MobiFone?

Cách đổi tiền sang ngày dùng MobiFone – M2D MobiFone

Đối tượng được thực hiện chuyển tiền M2D MobiFone

Hướng dẫn đổi tiền thành ngày dùng M2D MobiFone

Các bạn có thể mua thêm ngày dùng bằng phương pháp dùng tài khoản chính của khách hàng thuê bao. Để thực hiện chuyển đổi tiền thành ngày dùng bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác như sau:

  • Bước 1: Bấm *121*mật khẩu# và chọn phím gọi .
  • Bước 2: Trên màn hình hiển thị nội dung “Tai khoan cua Quy khach:…, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung.”⇒ Bạn Bấm 1 và  chọn Gửi.
  • Bước 3: Trên màn hình tuyên bố nội dung “Phi giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi qui khach nhap so tien muon chuyen.” Bạn Nhập số tiền mình muốn chuyển (số tiền chẵn, chưa tính phí giao dịch).
  • Bước 4: Trên màn hình hiển thị nội dung “So tien con lai la…. VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich.” Bạn bấm 1 và chọn Gửi.

Quy định mua ngày sử dụng bằng tài khoản chính khách hàng MobiFone

  • Với 500đ bạn sẽ chuyển đổi được 1 ngày sử dụng
  • Phí 1 lần mua bán là 1.000đ/lần.

Lưu ý khi mua ngày dùng bằng tài khoản người dùng chính:

  • Cách lấy thiết lập mật khẩu : Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm phím gọi. (Mật khẩu do bạn tự chọn gồm có 5 chữ số). Ví dụ: bạn muốn đăng ký mật khẩu là 12345 bạn chỉ cần bấm *117*12345*12345#
  • Thay đổi mật mua ngày sử dụng : Bấm *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# .
  • Cước phí mua ngày dùng: 500đ bạn sẽ chuyển đổi được 1 ngày sử dụng, phí 1 lần mua bán là 1.000đ/lần.

Trước đây MobiFone có tư vấn đổi tiền thành ngày dùng bằng tài khoản người dùng khuyến mãi. Nhưng ngay lúc này đã giới hạn nên không thực hiện được nữa. Các người mua ít nạp card cho di động mình có thể dùng tính năng này để cân đối tài khoản khách hàng cũng như an tâm sử dụng sim dài lâu nhé!

Mong rằng dịch vụ M2D của MobiFone sẽ giúp bạn có các thử khám phá dịch vụ rẻ nhất. Chúc bạn luôn có các thử khám phá vui vẻ với sim MobiFone

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Hủy gói cước 21G MobiFone hoàn toàn và hủy gia hạn gói