Bạn đang xem bài viết: Phương pháp dùng tài khoản người dùng dự trữ của MobiFone nhanh

Tài khoản KM dự trữ của MobiFone là gì? Điều này rộng rãi người mua vẫn chưa biết bởi thế mà không biết làm sao để dùng số dư tới hàng trăm ngàn đồng trên sim của mình. Tài khoản người dùng này có hạn sử dụng nên trường hợp bạn không sử dụng sẽ mất đi vô cùng đáng tiếc. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố tài khoản người dùng ưu đãi dự trữ của MobiFone là gì ngay bên dưới nhé!

Khi bạn thực hiện kiểm tra tài khoản khách hàng MobiFone trả trước bạn sẽ có thể thấy ngay số tài khoản khách hàng ưu đãi dự trữ có trên sim. Nhưng khi gọi thoại , nhắn tin Hoặc đăng ký 4G  cho sim MobiFone , những dịch vụ tiện ích như Funring MobiFone … đều không thấy bị trừ. Tại sao lại như vậy? Cùng giải đáp ngay bên dưới nhé!

tai khoan du tru mobifone

Tìm hiểu tài khoản người dùng dự trữ của MobiFone là gì?

Tài khoản dự trữ của MobiFone sử dụng để làm gì ?

  • Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản khách hàng sử dụng để dự trữ trong thuê bao, quý khách không được dùng mà hệ thống sẽ tự động khấu trừ hằng tháng một ít tiền cố định 10.000đ hay 30.000đ… cộng vào tài khoản người dùng KMDK để quý khách hàng dùng.
  • Số tiền được cộng vào tài khoản khách hàng KMDK quý khách có thể sử dụng để gọi hay nhắn tin.
  • Số tiền dự trữ của những gói thuê bao là khác biệt và thời gian để hệ thống trừ tiền trong tài khoản người dùng ưu đãi dự trữ sang tài khoản người dùng KMDK cũng không giống nhau.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi đã khấu trừ hết hay hết hạn dùng.

Thông tin cần biết về tài khoản khách hàng dự trữ của MobiFone

1. Điều kiện dùng Tài khoản người dùng ưu đãi dự trữ MobiFone

Để được dùng tài khoản khách hàng ưu đãi dự trữ quý khách cần phải đạt được được những điều kiện sau. Chỉ khi đạt được được hệ thống mới cộng tiền từ tài khoản khách hàng ưu đãi dự trữ của MobiFone sang tài khoản khách hàng KMDK..
  • Khách hàng nhu yếu mua bán nạp card tối thiểu 10.000đ trong tháng trước mới được cộng tiền từ ưu đãi dự trữ sang ưu đãi định kỳ trong tháng sau.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản khách hàng KMDK quý khách cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

2. Hạn sử dụng tài khoản khách hàng ưu đãi dữ trữ là bao lâu?

Tùy chương trình khác nhau mà bạn sẽ được sử dụng tài khoản khách hàng này trong thời gian khác nhau thông thường là 6 tháng. Sau khi cộng mỗi tháng một số ít tiền qua tài khoản người dùng KMDK thì sau 6 lần tài khoản khách hàng này sẽ bị mất đi.

3. Có được cộng dồn tiền  từ tài khoản khách hàng dự trữ qua KMDK tháng sau

Ví như tháng này bạn không thỏa mãn điều kiện và hệ thống không cộng tiền cho bạn thì tiền đấy sẽ mất đi. Không cộng ưa chuộng tháng sau trường hợp bạn thỏa mãn điều kiện của nhà mạng.

Mọi thắc mắc khác về tài khoản ưu đãi dự trữ MobiFone Người mua hãy gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ yếu tố nhé!

Trên đây là thông tin chi ti tiết về tài khoản km dự trữ MobiFone là gì hi vọng bạn đã nắm rõ và an tâm sử dụng. Chúc những bạn có thời gian dùng sim MobiFone vui vẻ!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Khía cạnh hạn mức thanh toán Google Play MobiFone