Bạn đang xem bài viết: Phương pháp hủy gói 24GIP MobiFone siêu đơn thuần

Ví như bạn không có cần phải có dùng gói 24GIP MobiFone nữa thì có thể hủy gói ngay qua tin nhắn. Nhà mạng di động tư vấn bạn hủy gia hạn gói để bảo lưu khuyến mãi còn lại hay hủy gói 24GIP của MobiFone hoàn toàn cực nhanh chóng. Hãy chọn lựa phương pháp hủy bạn cảm thấy thích nhất với mình và thao tác ngay làm theo hướng dẫn của Dangky3gmobifones.com nhé!

Gói 24GIP là gói cước 4G MobiFone ưu đãi Khuyến mãi tới 60GB data và không mất tiền thêm nhiều loại tiện ích siêu hot. Sở hữu gói cước sẽ giúp bạn được an tâm sử dụng internet và không lo lắng cước phát sinh thêm. Tuy nhiên khi sự đòi hỏi thay đổi bạn muốn đăng ký 4G Mobi gói khác sử dụng thì cần tìm ngay cú pháp hủy 24GIP MobiFone thực hiện nhé!

cach huy goi 24gip mobifone

Hủy gói 24GIP MobiFone chỉ cần soạn tin nhắn

Cách hủy gói 24GIP MobiFone siêu đơn giản

Để hủy gói 24GIP MobiFone bạn thực hiện theo một trong 2 biện pháp sau đây:

1. Phương pháp hủy gia hạn gói 24GIP MobiFone

Hủy gia hạn là thao tác giúp bạn hủy đi tính năng gia hạn của gói cước 3G Mobi đang sử dụng . Gói cước sẽ được bảo lưu khuyến mãi còn lại để sử dụng tới hết chu kỳ gói.

Giải pháp hủy gia hạn gói 24GIP MobiFone đơn thuần là soạn KGH 24GIP gửi 999 (200đ/sms). Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được tuyên bố từ tổng đài MobiFone đã hủy gia hạn gói thành công. Lúc này các bạn có thể an tâm sử dụng tiếp khuyến mãi gói và khi tới hạn gói sẽ tự động hủy

Trong thời gian chờ gói tự động hủy bạn không được phép đăng ký 3G MobiFone /4G MobiFone hoặc Những gói combo 4G MobiFone

2. Phương pháp hủy gói 24GIP của MobiFone hoàn toàn

Giả dụ bạn đã sử dụng hết data và muốn hủy gói ngay tắp lự hãy chọn phương pháp hủy gói 24GIP MobiFone hoàn toàn. Chỉ với 1 cú pháp đơn thuần là HUY 24GIP gửi 999 (200đ/sms) gói cước sẽ không còn trên sim của bạn nữa.

Bạn hãy quan tâm tắt 3G/4G trước khi thực hiện hủy và sau khi hủy hãy chọn lựa ngay các gói cước 4G MobiFone khác sử dụng thay thế nhé!

Trên đây là hướng dẫn hủy gói 24GIP MobiFone hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để tha hồ sử dụng sim theo đúng thiết yếu của bạn nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Giải pháp cài thời gian dừng nhận bản tin cuộc gọi nhỡ MobiFone