Bạn đang xem bài viết: Phương pháp hủy gói cước LN1 của MobiFone như thế nào?

Giả dụ trên sim có gói LN1 của MobiFone bạn sẽ lo lắng đây là gói cước gì và hủy gói LN1 Mobi như thế nào? giả dụ gói cước này gia hạn thì sim sẽ bị trừ phí bao nhiêu ? các điều này khiến cho quý khách không thể an tâm dùng gói LN1 trong suốt 30 ngày theo quy định. Hãy xem ngay yếu tố thông tin bên dưới để nắm rõ.

Thực tế thì gói LN1 là gói cước được tặng nên bạn sẽ không biết được tầm giá sử dụng gói Tương lai sẽ ra sao? Chính điều này đã làm lan rộng người muốn hủy gói ngay sau khi đăng ký. Nhưng bạn không nên lo lắng bởi thế hãy tìm hiểu rõ về gói và an tâm dùng.

cach huy goi ln1 mobifone

Làm sao để hủy gói LN1 MobiFone trên sim của bạn?

Gói cước LN1 MobiFone là gì?

Gói cước LN1 là gói cước được tặng MIỄN PHÍ theo chương trình chăm sóc quý khách hàng lâu năm của MobiFone. Người mua khi sử dụng sim trên 3 năm sẽ có cơ hội được nhận gói LN1 này không mất phí dùng.

Ưu đãi của gói LN1 MobiFone sau:

 Tên gói LN1
 Ưu đãi Miễn phí 10 x N phút thoại nội mạng  và 10 x N  tin nhắn nội mạng
Hạn dùng 30 ngày
Cách đăng ký nhận ưu đãi Soạn LN1 gửi 9237
 Cước đăng ký Miễn phí

Cách hủy LN1 MobiFone theo nhu cầu

Gói cước LN1 MobiFone không có tính năng tự động gia hạn. Sau 30 ngày gói cước sẽ tự động hủy trên sim của bạn không gia hạn, không trừ phí.

Vậy nên mà trên sự thật KHÔNG CÓ biện pháp hủy gói cước LN1 MobiFone. Bạn chỉ có thể sử dụng gói và để nó tự động hủy mà thôi.

Để giảm thiểu phát sinh giá cước khi sử dụng hết khuyến mãi gói mà trên sim không có gói cước ưu đãi gọi MobiFone khác. Các bạn có thể thường xuyên kiểm tra khuyến mãi gói LN1 bằng biện pháp soạn KT LN gửi 9237.

Trên đây là giải đáp yếu tố về cách hủy gói cước LN1 trên sim MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn kiếm tìm nữa.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói C120