Bạn đang xem bài viết: Phương pháp hủy gói D5 của MobiFone thành công ngay

Đăng ký gói cước ngày D5 của MobiFone Quý khách hàng có 1GB dung lượng để dùng trong 30 ngày với giá cước chỉ từ 5.000đ. Đây là gói cước ngày của MobiFone có tính năng tự động gia hạn, nên trường hợp hết sự cần dùng cần hủy ngay để giảm thiểu phát sinh cước.

Cú pháp hủy gói cước D5 của MobiFone như thế nào ? Cần thực hiện tin nhán như thế nào và giá cước ra sao ? Cùng dangky3gmobifones.com tìm hiểu yếu tố về giải pháp hủy gói ngay nhé.

cach huy goi cuoc d5 cua mobifone

Hướng dẫn phương pháp hủy gói cước D5 của MobiFone mới nhất

Hiện nay, có 2 giải pháp để hủy gói D5 của MobiFone đó là: hủy tính năng gia hạn gói D5 và hủy gói D5 ngay. Chi tiết biện pháp thực hiện của cả 2 giải pháp sau:

1/ phương pháp hủy gia hạn gói D5

Phương pháp hủy gia hạn gói D5 sẽ cho phép bạn sử dụng tiếp gói D5 tới hết chu kỳ hiện tại. Sau khi hết thời gian dùng (là 24h nói từ thời điểm gia hạn thành công), gói cước sẽ tự hủy. Biện pháp thực hiện là soạn tin:

KGH D5 gửi 999

Cước phí: 200đ/sms.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản thời gian tuyên bố hủy gia hạn thành công. Bạn vẫn được sử dụng tiếp số data còn lại của gói tới hết thời gian của gói hiện tại. Sau đó, gói D5 sẽ tự hủy và không gia hạn nữa.

Hủy bằng giải pháp này, bạn sẽ không thể đăng ký một gói data khác ngay mà phải đợi tới hết chu kỳ của gói ngay thời điểm hiện tại mới có thể đăng ký gói mới.

 

2/ biện pháp hủy gói D5 MobiFone ngay lập tức

Giả dụ bạn muốn hủy ngay gói D5 thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY D5 gửi 999

Trong giả dụ bạn chưa sử dụng hết data của gói, thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận hủy. Trường hợp bạn vẫn muốn hủy thì bạn soạn tiếp:

Y gửi 999

Cước phí: 200đ/sms.

Sau 2 bước trên, bạn đã hủy gói D5 thành công. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo hủy thành công.

Lưu ý:

  • Sau khi hủy gói D5 bằng biện pháp này, số data còn lại sẽ bị mất hoàn toàn.
  • Với biện pháp hủy này, các bạn có thể đăng ký ngay gói 3G MobiFone 1 ngày khác giả dụ muốn.

3/ cửa hàng tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

Trong ví như bạn muốn được tư vấn để hủy chính xác hơn

Trên đây là 2 phương pháp hủy gói D5 MobiFone hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu, bạn hãy chọn phương pháp hủy mê thích nhất nhé. Chúc bạn hủy thành công! 5dae6a0ec1daf0dee79db29b0bf24af2726-1

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Gói đăng ký Liên Quân Mobile MobiFone ngày, tháng 2k – 20k