Bạn đang xem bài viết: Phương pháp hủy MFY99 MobiFone đơn thuần với 1 cú pháp

Tự dưng còn sự đòi hỏi sử dụng chung data với mọi người nữa hay muốn chuyển sang gói cước mFamily sử dụng chung khuyến mãi cao hơn các bạn có thể chọn biện pháp hủy gói. Giải pháp hủy gói MFY99 MobiFone cực kỳ đơn thuần vì chỉ với 1 tin nhắn bạn đã loại bỏ gói hoàn toàn khỏi cước thuê bao của mình. Cú pháp hủy thế nào? Cần nhấn mạnh gì khi hủy gói MFY99 MobiFone không? Xem ngay thông tin bên dưới để nắm bắt nhé!

cach huy goi mfy99 mobifone

Hủy gói MFY99 MobiFone siêu đơn giản

Cách hủy MFY99 MobiFone đơn thuần với 1 cú pháp

MFY99 MobiFone là gói cước thuộc gói mFamily – gói cước sử dụng chung data, gọi MobiFone . Khi đăng ký gói bạn sẽ có thể chia sẻ khuyến mãi cho phong phú người khác nhau dùng với cước chỉ 99.000đ/ tháng

Tuy nhiên, khi bạn không có lời yêu cầu chia sẻ data MobiFone và gọi cho mọi người nữa. Hay bạn muốn nâng cao khuyến mãi sử dụng chung lên gói MFY199 MobiFone, MFY399 MobiFone bạn cần hủy gói đang dùng.

Phương pháp hủy gói MFY99 MobiFone đơn thuần là:

Cách hủy gói MFY99 của MobiFone Soạn HUY MFY99 gửi 999
Cước phí gửi tin  200đ/sms

Lưu ý cần nhớ khi hủy gói cước MFY99 của MobiFone

  • Khi hủy gói MFY99 MobiFone thì mọi khuyến mãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu. Bao gồm cả khuyến mãi gọi giảm cước phí của gói mFamily.
  • Nhóm sử dụng chung khuyến mãi của bạn sẽ bị hủy và ví như đăng ký lại gói cước mfamily khác bạn cần thêm cước thuê bao thành viên vào lại
  • Bạn nên công bố cho những thành viên trong nhóm biết trước khi hủy gói để hạn chế phát sinh mức giá bất ngờ cho họ

Sau khi hủy gói MFY99 MobiFone hãy chợn gói khuyến mãi cao hơn sử dụng hay chọn các gói cước 4G Mobi khác thay thế cho sim của bạn nhé!

Hướng dẫn hủy gói MFY99 MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công và có thể an tâm sử dụng sim không lo sợ bị gia hạn chu kỳ tiếp nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Tổng hợp gói xem Youtube của MobiFone không dừng 2022